ผู้โพส

0 จำนวน Like
166 จำนวน Point


อยากหน้าเรียว สวย เป๊ะ แบบเซเลบ ฉีดโบทอกหน้าเรียวดีไหม?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-29 เวลา 16:30:54
0       1       21      
Share
 

 

 

    ปัญหาหนักอกหนักใจของผู้หญิงหลายๆ คนคือการที่ใบหน้าดูบวม กรามใหญ่ ถ่ายรูปกับเพื่อนทีไรก็ต้องขอถ่ายใหม่จนกว่าจะได้องศาที่เป๊ะ ทางออกสำหรับปัญหานี้ก็คือการฉีดโบทอกหน้าเรียว นวัตกรรมที่จะเนรมิตกรอบหน้าคุณสาวๆ ให้ได้ทรง V-Shape เซลฟี่กี่ครั้งก็ไม่พังแน่นอน

 

ทำความรู้จักโบทอกหน้าเรียวกันก่อน

    “โบทอก” สารที่เป็นที่นิยมในวงการความสวยความงามทั่วโลกนั้นสกัดมาจากโปรตีนบริสุทธิ์ชนิดหนึ่งชื่อ Botolinum Toxin Type A มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า โบทอกจะทำงานโดยการทำให้กล้ามเนื้อเล็กๆ บนใบหน้าที่ทำหน้าที่ก่อริ้วรอยหรือความหย่อนคล้อยนั้นคลายตัวออก ทำให้สถาบันเสริมความงามทั่วโลกนำโบทอกมาใช้ในการลดรอยเหี่ยวย่นหรือตีนกา ฉีดให้ตาดูกลมโต ลดร่องแก้ม รวมถึงลิฟต์กรอบหน้าให้คางเรียวสวย 

    การฉีดหน้าเรียวนั้นคือการฉีดโบทอกเข้าไปตามแนวของกล้ามเนื้อกรอบหน้า เพื่อให้กล้ามเนื้อที่จะดึงให้คางดูหย่อนคล้อยนั้นคลายตัว จนใบหน้าถูกยกกระชับและดูอ่อนกว่าวัยขึ้นนั่นเอง

 

ฉีดโบทอกแล้วดีอย่างไร อันตรายไหม?

    ความกังวลของสาวๆ หลายๆ คนก็คือ ไม่รู้ว่าเสียเงินฉีดโบไปแล้วจะอยู่ได้นานแค่ไหน กลัวว่าจะเกิดผลข้างเคียงอะไรต่อร่างกายหรือเปล่า สำหรับการฉีดโบทอกหน้าเรียวนั้น ไม่ก่อให้เกิดอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันหลังฉีด สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ โบทอกนั้นมักจะออกฤทธิ์ทันทีและจะสามารถลิฟต์กรอบหน้าได้นาน 4-6 เดือน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคนไข้ หากต้องการรักษาประสิทธิภาพของโบทอกก็ควรกลับมาฉีดซ้ำอีกปีละ 2-3 ครั้ง

    ในส่วนของผลข้างเคียงหลังจากการทำโบทอกหน้าเรียวนั้นยังไม่มีรายงานถึงผลแบบถาวร มีเพียงอาการปวดหลังฉีดและรอยช้ำในบริเวณที่ฉีด ซึ่งจะหายไปเองภายในเวลาไม่นาน ส่วนใครที่กังวลว่าโบทอกเป็นยาได้มาตรฐานหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าโบทอกนั้นได้รับการขึ้นทะเบียนว่าเป็นยารักษาริ้วรอยอย่างถูกต้อง ผ่านการรับรองความปลอดภัยโดยองค์การอาหารและยา และมีการใช้สารชนิดนี้ในการรักษาริ้วรอยมาแล้วในประเทศต่างๆ เป็นเวลาเกือบ 20 ปี


 

การฉีดโบทอกหน้าเรียวนั้น สามารถช่วยให้ใบหน้าดูเรียวและกรามดูเล็กลงได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวและเสี่ยงกับความผิดพลาดเหมือนการผ่าตัดศัลยกรรม หากสาวๆ คนไหนสนใจ อย่าลืมเลือกคลินิกหรือสถาบันเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน ดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทาง จะได้มั่นใจว่ากรอบหน้าจะเรียวสวยอย่างปลอดภัย ไม่เกิดอันตราย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-29 18:15:13   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!