ผู้โพส

0 จำนวน Like
168 จำนวน Point


พาชม คอนโดมิเนียมอ่อนนุช ที่มาพร้อมกับบรรยากาศผ่อนคลายจากธรรมชาติ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-27 เวลา 23:37:22
0       1       32      
Share
 

17-full.jpg              คอนโดมิเนียมที่มีความร่มรื่นของธรรมชาติช่วยเพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายในวันพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยที่ส่วนใหญ่มีอากาศร้อนตลอดเวลา และยิ่งเป็นคอนโดใกล้ bts ด้วย จึงถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หากใครกำลังมองหาคอนโดแถวอ่อนนุชต้องห้ามพลาด ไปดูกันว่าจะมีโครงการไหนที่น่าสนใจบ้าง 
[b]เดอะ เบส สุขุมวิท 50[/b]
              โครงการคอนโดที่มีแนวคิดการตกแต่งด้วยการพรางตัว เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งความโดดเด่นที่ต้องการนำเสนอ โดยเลือกใช้คู่สีที่มีความแตกต่างอย่าง Smoky Orange และ Green Mint ผสานกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ภายใน condo ยังมีการตกแต่งด้วยสไตล์ที่เหนือกว่า เพิ่มความมีชีวิตชีวาในทุกพื้นที่ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมจากุซซี่ซึ่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสีเขียว พื้นที่นั่งเล่นข้างสระน้ำที่สามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา ห้องดูหนังและพื้นที่สังสรรค์เล็ก ๆ ที่จัดเข้ากันได้อย่างพอดี Extraordinary Gym ห้องออกกำลังกายที่เพิ่มความสนุกได้มากกว่า
นอกจากนี้ภายในห้องยังจัดให้สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามการใช้งานที่ต้องการด้วย โดยมีห้องแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ 25-56.75 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท ซึ่งที่ตั้งของโครงการอาจจะไม่ได้เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า แต่ก็สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะมีระยะห่างประมาณ 900 เมตร และยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนฉลองรัชด้วย
[b]คาวะ เฮาส์ [/b]
              คอนโดอ่อนนุชที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพื้นที่โดยรอบที่ตั้งอยู่ริมคลองพระโขนง จึงสะท้อนออกมาในรูปแบบของการตกแต่ง ที่เน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยตัวอาคารใช้เส้นโค้งในการตกแต่ง เกิดเป็นมุมมองที่แตกต่างและช่วยให้เกิดมิติของแสงและเงาในช่วงเวลาที่ต่างกัน ภายใน condominium มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบหลากหลายที่จะช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ทั้ง Co-working space พื้นที่ทำงานท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว Co-pantry ห้องครัวที่มีสวนผักปลอดสารพิษให้ได้ใช้ประโยชน์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้ง Lap pool และจากุซซี่ รวมถึงพื้นที่พักผ่อนริมสระน้ำที่ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายได้ตลอดเวลา โดยคอนโดอ่อนนุชนี้เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 77 เป็นหนึ่งในโครงการ T 77 ซึ่งเป็นชุมชนที่พัฒนาโดยแสนสิริ ซึ่งอยู่ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และอยู่ห่างจาก BTS อ่อนนุช ประมาณ 1.7 กม. โดยทางโครงการมีรถรับส่งเตรียมไว้ให้บริการด้วยคอนโดใหม่นี้มียูนิตเพื่อการอยู่อาศัย 546 ยูนิต มีห้องแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 29.75-78.75 ตร.ม. โดยมีราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท 
              หากใครสนใจคอนโดอ่อนนุช 2 โครงการข้างต้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของโครงการ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-29 12:53:49   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!