ผู้โพส

0 จำนวน Like
168 จำนวน Point


พาชม นวัตกรรมสุดทันสมัย ใน 2 โครงการคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิท

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-27 เวลา 21:54:48
0       1       35      
Share
 

นวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เป็นจุดขายสำคัญของโครงการคอนโดใหม่ที่มุ่งเจาะตลาดกลุ่มคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน, นักศึกษาและกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยีและไอที

คอนโดแถวสุขุมวิทเป็นโซนพื้นที่ที่มีคอนโดมิเนียมทันสมัยอยู่หลายโครงการ และส่วนใหญ่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าด้วย แต่ที่โดดเด่นในด้านการใช้นวัตกรรมล้ำ ๆ มาเพิ่มความสะดวกในการพักอาศัยนั้นก็คือ  2 โครงการคอนโดสุขุมวิทจากค่ายแสนสิริ ได้แก่ เดอะเบส และ โอกะเฮาส์ ซึ่งกำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

นวัตกรรมเด่นของ โอกะเฮาส์ สุขุมวิท 36

  • นวัตกรรม Smart Living เป็นอีกจุดเด่นของคอนโดสุขุมวิทโครงการนี้ ซึ่งใช้เทคโนโลยีล้ำ ๆ หลายด้านเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัย อาทิ แอปพลิเคชัน Home Automation, ระบบTouch Pad เชื่อมต่อ Video Door Phone และระบบ Smart Locker สำหรับรับพัสดุได้ตลอด 24 ชม. ซึ่งตอบโจทย์คนชอบช้อปปิ้งออนไลน์ได้เป็นอย่างดี
  • นวัตกรรมระบบหมุนเวียนอากาศในห้องพัก (Air Ventilation System) เพื่อให้อากาศบริสุทธิ์, สดชื่น, ช่วยลดความร้อนและความชื้นสะสมภายในห้องพัก ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของคอนโดใหม่โครงการนี้เลยทีเดียว
  • Smart Access เป็นการใช้เทคโนโลยีเพิ่มความปลอดภัยโดยใช้ QR Code ในการยืนยันตัวตนของผู้มาเยือนหรือแขกคนสำคัญที่จะเข้ามาในห้องพักแทนการแลกบัตร
  • Farmshelf แปลงปลูกผักสำหรับผู้พักอาศัยในโครงการ ซึ่งใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะช่วยควบคุมการเพาะปลูก
  • จุดชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้าอยู่ในโครงการ

         นวัตกรรมที่โดดเด่นเหล่านี้ ทำให้คอนโดแถวสุขุมวิท โครงการโอกะเฮาส์ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากที่ต้องการพักอาศัยในย่านสุขุมวิท รวมถึงตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาคอนโด bts อ่อนนุช ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันด้วย 

 โครงการนี้อยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนพระราม 4 ใกล้ย่านเอกมัย- ทองหล่อ โดยมีห้องพักทั้งแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 26.5-86.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท

นวัตกรรมเด่นของ เดอะเบส สุขุมวิท 50

  • Home Service Application และ Home Automation ช่วยให้ผู้พักอาศัยใน condominium โครงการนี้ได้จัดการทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบ้านด้วยปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นจองเวลาการใช้พื้นที่ส่วนกลาง, ติดต่อกับนิติบุคคลรวมถึงการเปิดปิดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพักด้วยแอปพลิเคชันนี้
  • Extraordinary Gym เป็นโซนออกกำลังกายที่ล้ำสมัยมาก เพราะใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพอย่างหลากหลายมาช่วยเพิ่มสีสันและความสนุก อาทิ เครื่องพายเรือเสมือนจริง, ลูกบอลเรืองแสง, เครื่องชกมวยและ Functional Training Floor 

นอกจากนวัตกรรมล้ำ ๆ ที่เป็นจุดเด่นโดนใจผู้คนรุ่นใหม่แล้ว คอนโดสุขุมวิท 50 โครงการนี้ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย และสดใสด้วยคู่สี Smoky Orange และ Green Mint ที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นอย่างมาก ขณะที่พื้นที่สีเขียวและความเป็นธรรมชาติที่โอบล้อมรอบโครงการ ทำให้คอนโดสุขุมวิท 50 โครงการเดอะเบส คล้ายเป็นบูติครีสอร์ทแห่งหนึ่งเลยทีเดียว และยังอยู่ในทำเลศักยภาพกลางซอยสุขุมวิท 50 จึงเป็นคอนโดใกล้ bts สถานีอ่อนนุช และทำให้คนทั่วไปมักเรียกโครงการนี้ว่าคอนโด bts อ่อนนุชนั่นเอง 

  ส่วนห้องพักในโครงการ bangkok condo แห่งนี้เน้นการออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ด้วยขนาดพื้นที่ห้องตั้งแต่ 25-56.75 ตารางเมตร ทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอนด้วยราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท 

ทั้ง 2 โครงการนี้ถือเป็นคอนโดทันสมัยที่พร้อมไปด้วยนวัตกรรมสำหรับการใช้ชีวิตของผู้คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว คลิกชมคอนโดมิเนียมอื่น ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-29 12:53:55   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!