ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


มินฮยอน NU’EST – จองดาบิน คอนเฟิร์มรับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ‘Live On’ ลงจอช่อง JTBC

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-27 เวลา 20:06:56
0       1       38      
Share
 

Live On โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ความร่วมมือระหว่าง Playlist Studio และ KeyEast ได้คอนเฟิร์มการแคสติ้งนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ มินฮยอน NU’EST มารับบทนำร่วมกับ จองดาบิน ซึ่งในรายงานข่าวล่าสุดนี้ มีการเปิดเผยเพิ่มเติมถึงการเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตของ JTBC Studio จึงส่งผลให้โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะลงจอทางช่อง JTBC อีกด้วย

Live On จะเล่าเรื่องราวความรักเกี่ยวกับชีวิตของ แบคโฮรัง (รับบทโดย จองดาบิน) หญิงสาวระดับท็อปของโรงเรียนที่ทันสมัยและเป็นที่นิยม และ โกอึนแทค (รับบทโดย มินฮยอน) ชายหนุ่มผู้รักในความสมบูรณ์แบบที่เป็นหัวหน้าชมรมกระจายเสียง แบคโฮรัง ได้เข้าร่วมชมรมนี้เพื่อที่ขอความช่วยเหลือจากโกอึนแทคในการเปิดเผยตัวตนบุคคลปริศนาที่พยายามจะขุดอดีตที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนเอาไว้

แบคโฮรัง มีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกโซเชียลเพราะหน้าตาที่สวยงามของเธอ และ เธอเป็นหนึ่งในนักเรียนหญิงที่ฮอตที่สุดในโรงเรียนมัธยมปลายซอฮยอน แม้ว่าเธอจะอยู่บนจุดสูงสุดของปิรามิดในสังคม แต่เธอมีเพื่อนแท้เพียงคนเดียวเพราะเธอยึดตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาลและดูถูกคนอื่น

โกอึนแทค มีหน้าที่ดูแลชมรมกระจายเสียง และเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ละเอียดอ่อน และในบางครั้งเขาก็มีความขี้หงุดหงิดและวางแผนทุกอย่างให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยความที่เขาเป็นคนที่เข้มงวดและเด็ดขาดเวลาที่เขาเป็นผู้นำ เขาจึงไม่เคยละทิ้งงานที่เขาได้รับมอบหมาย อีกทั้งยังเป็นที่รักของเพื่อน ๆ

มินฮยอน จองดาบิน

ผลงานนี้จะเป็นผลงานการคัมแบคงานแสดงของ จองดาบิน หลังจากที่ได้รับความสนใจในการสวมบทบาทสุดท้าทายในซีรีส์วัยรุ่น Extracurricular ทาง Netflix และ จะเป็นการเดบิวต์งานแสดงอย่างเป็นทางการของ มินฮยอน NU’EST นับตั้งแต่ที่เขาเข้าวงการบันเทิง นอกจากนักแสดงนำทั้งสองคนนี้ ยังมีรายงานเผยว่า บยองชาน VICTION ยอนอู และ โนจงฮยอน กำลังพิจารณาข้อเสนอร่วมแสดงในผลงานนี้อยู่

Live On จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทบังยูจอง ที่มีชื่อเสียงจากการปั้นเว็บดราม่าให้โด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Four Reasons I Hate Christmas , Just One Bite และ Yellow ร่วมกับ ผู้กำกับคิมซังอู ที่เคยทำงานเบื้องหลังซีรีส์ Extraordinary You , My Mister , The King Loves และ Hospital Ship ผลงานนี้จะมีความยาวทั้งสิ้น 8 ตอน วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง JTBC

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-29 12:54:02   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!