ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


ชาวหมีเตรียมเปิดจอ อนิเมะ คุมะ คุมะ คุมะ แบร์! เผยข้อมูลเพียบ พร้อมฉายตุลาคมนี้

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-06-26 เวลา 17:44:25
0       0       32      
Share
 

Hidaka Rina, Tomita Miyu, Amano Satomi ร่วมพากย์

ชาวหมีเตรียมเฮเมื่ออนิเมะทีวีซีรีส์จากไลท์โนเวลเรื่อง Kuma Kuma Kuma Bear (ชื่อไทย คุมะ คุมะ คุมะ แบร์!) ผลงานของอาจารย์ Kumanano และ 029 ได้มีการเผยข้อมูลมากมายรวมไปถึงเพลงเปิดของอนิเมะ Itsuka no Kioku ที่ขับร้องโดยคุณ Waki Azumi ผ่านโฆษณาด้วย เราไปชมกันเลยดีกว่า

ทีมพากย์

Yuna ให้เสียงโดย Kawase Maki

Fina ให้เสียงโดย Waki Azumi

Noire ให้เสียงโดย Hidaka Rina

Shuri ให้เสียงโดย Tomita Miyu

Misana ให้เสียงโดย Amano Satomi

ทีมงาน

สำหรับอนิเมะจะมีกำหนดฉายในช่วงเดือนตุลาคมนี้

เรื่องย่อ

หญิงสาวอายุ 15 ปี ผู้เอาแต่เก็บตัวเล่นเกม VRRPG อยู่แต่ที่บ้าน ไม่ไปโรงเรียน

วันหนึ่ง หลังจากการอัปเดตครั้งใหญ่เธอก็ได้เซ็ตอุปกรณ์สวมใส่คุณหมีที่ไม่สามารถโอนย้ายได้จากกิจกรรม ซึ่งประกอบไปด้วย ชุดคุณหมี หุ่นมือคุณหมี และรองเท้าคุณหมี ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อตอบแบบสอบถามเสร็จและเข้าไปในเกม เธอก็พบว่าตัวเองมาโผล่ในป่าที่ไม่รู้จักพร้อมกับสภาพที่สวมใส่ชุดคุณหมีที่เพิ่งได้รับมา ที่นี่มันที่ไหน? จดหมายจากพระเจ้า? ต่างโลก?

ถ้าเธอสวมชุดหมีก็จะไร้เทียมทาน แต่หากปราศจากชุดหมีแล้วก็จะเป็นแค่เด็กสาวที่ขาดการออกกำลังกาย เธอจึงต้องจำใจสวมใส่ชุดคุณหมีที่เพิ่งได้รับมานี้และเริ่มต้นชีวิตการผจญภัยในโลกใบใหม่นี้อย่างช่วยไม่ได้

อาจารย์ Kumanano เริ่มลงเรื่องนี้บนเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou ก่อนที่ทางสำนักพิมพ์ Shufu to Seikatsu Sha จะนำมาตีพิมพ์พร้อมวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ 029 เมื่อปี 2015 นอกจากนี้ยังมีฉบับมังงะที่วาดโดยอาจารย์ Sergei ลงในเว็บไซต์ Comic PASH! อีกด้วย

สำหรับในประเทศไทยฉบับไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของ kawebook

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!