ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


ควอนนารา ได้รับการทาบทามรับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ลุ้นร่วมงาน แอล Infinite

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-26 เวลา 14:54:50
0       1       46      
Share
 

ควอนนารา นักแสดงสาวผู้ได้รับความรักอย่างล้นหลามเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จากบทบาท โอซูอา ในซีรีส์ Itaewon Class ทางช่อง JTBC มีลุ้นที่จะมีผลงานการแสดงชิ้นต่อไป โดยเธอได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘New Secret Royal Inspector’ (신 암행어사)

ต้นสังกัดของควอนนารา A-MAN Project ได้เปิดเผยในวันที่ 26 มิถุนายน ว่า “ควอนนารา ได้รับข้อเสนอบทนำ และกำลังพิจารณาบทบาทในซีรีส์ใหม่เรื่อง ‘New Secret Royal Inspector’ “

ผลงานนี้เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคที่จะเล่าเรื่องราวของ ผู้ตรวจราชการลับ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ถูกตั้งขึ้นมาพิเศษโดยเฉพาะของราชวงศ์โชซอน และถูกส่งตัวไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดเพื่อรับฟังเรื่องราวของประชาชนและเฝ้าระวังการทุจริต พวกเขาเป็นผู้ส่งเสียงจากประชาชนและมีหน้าที่เป็นหูเป็นตาให้กับกษัตริย์ แต่พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้ ความสำเร็จที่กล้าหาญของเหล่าผู้ตรวจสอบราชการแผ่นดินลับนี้เป็นตัวแทนของความยุติธรรมที่หลายคนต้องการในยุคปัจจุบัน

อ้างอิงจากรายงานข่าว เผยว่า ควอนนารา ได้รับข้อเสนอบท ฮงดาอิน กีแซงผู้งดงามและชาญฉลาดที่ทำให้เหล่าชายหนุ่มแพ้ราบคาบด้วยรอยยิ้มของเธอ ไม่เพียงแค่เธอจะมีความสามารถด้านการเต้นรำและเล่นคายากึมที่น่าประทับใจแล้ว เธอยังมีความกล้าหาญมากกว่าผู้ชายโดยส่วนใหญ่อีกด้วย โดย ก่อนหน้านี้ แอล Infinite หรือ คิมมยองซู ได้รับข้อเสนอบท ซองอีกยอม ผู้ตรวจราชการลับ ซึ่งเป็นนักแสดงนำชายของเรื่อง

New Secret Royal Inspector เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมจองมิน ร่วมกับ นักเขียนบทพัคซองฮุน และ คังมินซอน ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องและกำหนดวันออกอากาศ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-26 17:07:18   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!