ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


ซอมบี้คลั่ง TRAIN TO BUSAN : PENINSULA คอนเฟิร์มวันบุกโรงภาพยนตร์เกาหลี

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-25 เวลา 19:04:04
0       1       42      
Share
 

TRAIN TO BUSAN: PENINSULA คอนเฟิร์มวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับไทยอดใจรอกันอีกนิด!

หลังจากปล่อยตัวอย่างใหม่ของ TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ให้ได้รับชมไปแล้ว ภาพยนตร์ซอมบี้สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ได้สร้างความคาดหวังให้แฟนหนังทั่วโลกมากยิ่งขึ้น กับการระเบิดความคลั่งที่ยกระดับกว่าเดิม ในแบบฉบับ K-ZOMBIE ที่เป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก ในช่วงระยะเวลา 4 ปีให้หลังมานี้ จากการที่ TRAIN TO BUSAN ภาพยนตร์ชุดก่อนหน้าโดยทีมผู้สร้างเดียวกัน ได้รับความนิยมจากคอหนังทุกประเทศอย่างถล่มทลาย

“PENINSULA” เตรียมมาสร้างความระทึก นำซอมบี้ยึดโรงภาพยนตร์เกาหลีใต้อีกครั้ง ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2020 นี้ กับเรื่องราวของ จองซอก (รับบทโดย คังดงวอน) ชายหนุ่มที่เอาชีวิตรอดมาได้จากเหตุการณ์ซอมบี้คลั่งเมื่อ 4 ปีก่อน เขาได้หลบหนีไป จนวันหนึ่งเขาต้องกลับมาที่คาบสมุทรเกาหลีอีกครั้งหลังได้รับภารกิจให้นำรถบรรทุกออกจากโซลภายในเวลาที่กำหนด แต่นอกจากต้องต่อสู้กับเหล่าซอมบี้สุดระห่ำเขากลับพบกองทัพหน่วยที่ 631 ที่จู่โจมเขาจนแทบเอาชีวิตไม่รอด มินจอง (รับบทโดย อีจองฮยอน) หญิงสาวผู้รอดชีวิตอีกคน จึงได้เข้ามามีบทบาทในการฝ่าฟันขุมนรกซอมบี้คลั่งครั้งนี้ 

สำหรับงานแถลงข่าวภาพยนตร์ จะจัดขึ้นผ่านวิธีการออนไลน์ภายในเดือนนี้ โดยจะมีผู้กำกับ ยอนซังโฮ และเหล่านักแสดงนำ จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเบื้องหลังความคลั่ง เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่หลายคนต่างตั้งตารอเรื่องนี้ โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กองทัพนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี คังดงวอน ร่วมด้วย อีจองฮยอน ควอนแฮฮโย คิมมินแจ คูกโยฮวาน คิมโดยุน อีเร และ อีเยวอน มารสร้างปรากฏการณ์ซอมบี้เกาหลีฟีเวอร์ให้เขย่าไปทั่วโลกอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ติดโผหนังโลก Official Selection จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปี 2020 สร้างความสนใจให้กับผู้ชมทั่วโลกในการกลับมาของความระทึกในแบบฉบับเกาหลีได้เป็นอย่างดี

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-25 19:26:34   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!