ผู้โพส

0 จำนวน Like
4 จำนวน Point


ทำไมมันโหดร้ายที่ทำให้สัตว์ป่าเป็นสัตว์เลี้ยง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-25 เวลา 16:23:50
0       1       44      
Share
 

มันสำคัญมากที่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นคุณจะไม่ปล่อยสัตว์เลี้ยงของคุณเข้าป่าไม่ว่ากรณีใด ๆ

สัตว์ป่าอยู่ในป่า

สัตว์เลี้ยงแปลกใหม่เป็นสัตว์เลี้ยงที่ดุร้ายและไม่ใช่สัตว์เลี้ยง Domestication เป็นกระบวนการคัดเลือกพันธุ์ที่เกิดขึ้นนานนับพันปี งูนกแก้วอีกัวน่าเต่าและแม้แต่นาก - นี่เป็นเพียงบางสายพันธุ์ที่สัตว์เลี้ยงทั่วโลกต้องทนทุกข์ทรมาน สัตว์เลี้ยงในบ้าน ได้แก่ สุนัขแมวและสัตว์เลี้ยงในฟาร์มเช่นม้าหมูและไก่

มีฝ่ายกฎหมายและผิดกฎหมายในการค้าสัตว์เลี้ยงที่แปลกใหม่ แต่กฎหมายไม่สำคัญ จับเป็นพันธุ์หรือป่าจับ - มันโหดร้ายทั้งหมด และการค้านี้เติบโตอย่างรวดเร็ว

การเดินทางเพื่อสัตว์ในการค้าสัตว์เลี้ยงที่แปลกใหม่นั้นโหดร้ายและบ่อยครั้งถึงตาย ไม่ว่าจะตุ๋นจากสัตว์ป่าหรือถูกเลี้ยงในฟาร์มสัตว์เลี้ยงต่างถิ่นมักจะถูกจัดส่งในระยะทางไกล ๆ ก่อนถึงจุดหมายปลายทาง น่าเศร้าที่สัตว์สี่ตัวจากห้าตัวถูกจับในการค้าสัตว์ป่าผิดกฎหมายจะตายในระหว่างการขนส่งหรือภายในหนึ่งปีในการถูกจองจำ   

ความทุกข์เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิตของการถูกจองจำ

มัน จำกัด พฤติกรรมตามธรรมชาติของสัตว์และวางทั้งความเสี่ยงทางร่างกายและจิตใจ พวกเขามักจะขาดที่พักพิงอาหารห้องพักที่ว่างและการควบคุมสภาพแวดล้อมเพื่อให้ร่างกายอยู่ในอุณหภูมิที่ต้องการ 

เราเชื่อว่าสัตว์ป่าอยู่ในป่าไม่ใช่สัตว์เลี้ยง ความจริงก็คือชีวิตในการถูกจองจำเป็นโลกที่อยู่ห่างจากชีวิตในป่า

 

Best content supported by scr888th.com
เว็บ  slot online อันดับหนึ่งในไทย
 

 

ฉันมีสัตว์เลี้ยงที่แปลกใหม่ นั่นทำให้ฉันผิดหรือเปล่า?

เรารู้ว่าคนส่วนใหญ่ซื้อสัตว์เลี้ยงแปลกเพราะพวกเขารักสัตว์ สัตว์นำความสุขมาสู่ชีวิตของเราดังนั้นทำไมเราไม่ต้องการให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเราทุกวันที่บ้าน? น่าเศร้าความจริงก็คือสัตว์ป่าใด ๆ ที่พบว่าตัวเองติดอยู่ในประสบการณ์การค้าสัตว์เลี้ยงที่แปลกใหม่ทุกข์

แม้เราจะพยายามอย่างเต็มที่ แต่เราก็ไม่พร้อมที่จะให้การดูแลสัตว์ป่าด้วยความจำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งหมดของพวกเขา ในขณะที่การรักษาสัตว์เลี้ยงแปลกใหม่บางอย่างอาจโหดร้ายน้อยกว่าสัตว์อื่น ๆ แต่สัตว์ป่าไม่สามารถตอบสนองความต้องการในการถูกจองจำ 

มีเพียงสัตว์เลี้ยงในบ้านเช่นแมวและสุนัขเท่านั้นที่ควรเก็บไว้ในบ้านของเรา  

ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

หากคุณเป็นเจ้าของสัตว์แปลกใหม่สิ่งสำคัญคือการขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจากสัตวแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการดูแลสัตว์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้พบกับความต้องการด้านสวัสดิการที่หลากหลาย 

สิ่งที่เราเปิดเผยในการวิจัยของเราคือเมื่อผู้ผสมพันธุ์หรือร้านขายสัตว์เลี้ยงขายสิ่งที่แปลกใหม่ให้กับประชาชนในกรณีส่วนใหญ่มีข้อมูลน้อยมากเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลสัตว์ 

สิ่งนี้ทำให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงใหม่ในที่มืดเกี่ยวกับว่าพวกเขาจะตอบสนองความต้องการสัตว์เลี้ยงของพวกเขาทั้งหมดหรือไม่ 

เราขอแนะนำให้คุณให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีชีวิตที่ดีที่สุดต่อไปตราบเท่าที่คุณสามารถ นอกจากนี้เรายังขอให้คุณมุ่งมั่นที่จะไม่ซื้อสัตว์เลี้ยงแปลกใหม่อีกตัวในอนาคตหรือเพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยงที่คุณเป็นเจ้าของ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-25 16:26:59   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!