ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


พัคยูนา ได้รับการทาบทามให้แสดงในซีรีส์ True Beauty ลุ้นร่วมงาน มุนกายอง – ชาอึนอู ASTRO

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-25 เวลา 14:21:28
0       1       38      
Share
 

นักแสดงสาว พัคยูนา มีลุ้นที่จะมีผลงานชิ้นต่อไป โดยเธอได้รับการทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องใหม่ True Beauty (여신강림) หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักในชื่อ ความลับของนางฟ้า

หลังจากที่โปรเจกต์รีเมค True Beauty เป็นกระแสพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ จากข่าวการแคสติ้งนักแสดงนำ ที่ได้ทาบทาม ชาอึนอู ASTRO ให้มารับบท อีซูโฮ และ มุนกายอง ให้มารับบท อิมจูกยอง ล่าสุดเริ่มมีการเปิดเผยการแคสติ้งนักแสดงบทอื่นออกมาแล้ว โดยรายงานเปิดเผยว่า นักแสดงสาว พัคยูนา ได้รับการทาบทามให้มารับบท คังซูจิน

ด้านต้นสังกัดของพัคยูนา ได้ออกมาเปิดเผยว่า “พัคยูนา ได้รับข้อเสนอบทบาท คังซูจิน ในซีรีส์ True Beauty เธอยังไม่ได้ตอบรับ แต่กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาอยู่”

คังซูจิน เป็นตัวละครนักเรียนชั้นมัธยมที่ทั้งสวย ฉลาด และพื้นฐานครอบครัวดี เธอได้มาข้องเกี่ยวในความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครหลัก อย่าง อีซูโฮ และ อิมจูกยอง ที่ขณะนี้ ชาอึนอู ASTRO และ มุนกายอง กำลังพิจารณาบทดังกล่าวอยู่ตามลำดับ

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นเว็บตูนที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เปลี่ยนโฉมจนสวยราวกับนางฟ้าจากทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ

อ้างอิงจากรายงานข่าว เวอร์ชั่นซีรีส์จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae  วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

True Beauty ความลับของนางฟ้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-25 16:27:46   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!