ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


SM ประกาศดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือในเชิงลบ เกี่ยวกับ แทยง NCT

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-25 เวลา 13:08:54
0       1       43      
Share
 

ลือให้ร้ายของศิลปินในสังกัด แทยง NCT

ประกาศฉบับเต็มจาก SM Entertainment

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ SM Entertainment แถลงการณ์ฉบับนี้จะชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นของ แทยง ศิลปินในสังกัดที่ถูกเผยแพร่อยู่บนโลกออนไลน์

มีบุคคลที่โพสต์ข้อความเกี่ยวกับคำพูดและการกระทำในอดีตของ แทยง เมื่อสมัยมัธยมต้น และอ้างว่าได้รับข้อมูลจากเหยื่อโดยตรง ซึ่งมีการกระทำการโพสต์ข้อมูลที่ไม่ได้รับการยืนยัน และบิดเบือนความจริง อย่างต่อเนื่อง

ก่อนหน้านี้ แทยงได้มีการขอโทษผู้ถูกกระทำจากใจจริง และชดเชยความเสียหายในข้อผิดพลาดที่เขาก่อเมื่ออดีตเรียบร้อยแล้ว แต่ถึงกระนั้น ก็ยังมีผู้ให้ข้อมูล ที่เป็นความจากฝ่ายเดียว บิดเบือนและกล่าวเกินจริงอย่างต่อเนื่อง เพื่อโจมตีแทยง ทางต้นสังกัดได้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เนื่องจากผู้โพสต์เป็นอดีตเพื่อนร่วมห้องของแทยง ซึ่งมีข้อกังวลว่าจะเป็นเกิดความเสียหายที่ตามมาต่อเพื่อนร่วมชั้นมัธยมต้นของแทยงและผู้เกี่ยวข้องอื่น ๆ

แทยงได้อดทนต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากเขามีความกังวลว่าเพื่อนร่วมชั้นของเขาจะได้รับความเสียหาย แต่อย่างไรก็ดี ข้อกล่าวอ้างที่ถูกบิดเบือนยังคงถูกเผยแพร่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนำมาสู่การคุกคามความเป็นส่วนตัวที่รุนแรง การโจมตีให้ร้าย และหมิ่นประมาท ที่ไม่ได้มีผลต่อตัว แทยง เองเท่านั้น แต่รวมไปถึงครอบครัวของเขาด้วย

สถานการณ์มาสู่จุดที่เราไม่สามารถทนให้สิ่งนี้เกิดขึ้นต่อไปได้ เพื่อเป็นการปกป้องศิลปินของเรา ดังนั้น หากยังมีการปล่อยข้อความให้ร้าย แทยง อีกต่อไป ทางต้นสังกัดจะไม่เพิกเฉยต่อการกระทำนั้น ๆ และจะดำเนินการทางกฎหมายในข้อหาหมิ่นประมาท

นอกจากนี้ เราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุดต่อการเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่ได้รับการยืนยัน รวมไปถึงการกระทำที่ผิดกฎหมายอย่างการแสดงความคิดเห็นโจมตีแทยงและครอบครัว 

เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายในอนาคตที่จะเกิดขึ้น เราขอให้ทุกท่านรวมไปถึงบุคคลที่อ้างและปล่อยข้อมูลดังกล่าว หยุดการกระทำที่ผิดกฎหมาย ทั้งการปล่อย เผยแพร่ข่าวลือ แสดงความเห็นให้ร้าย คุกคามความเป็นส่วนตัวซึ่งเกี่ยวข้องกับชีวิตของแทยงในสมัยมัธยมต้นทั้งหมด

ต้นสังกัดจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างต่อเนื่องต่อการกระทำใดที่ผิดกฎหมาย โดยจะเพิ่มการตรวจสอบและความแข็งแกร่งของมาตรการการจัดการทางกฎหมาย ที่เราดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อปกป้องศิลปินของเราต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-25 16:27:55   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!