ผู้โพส

0 จำนวน Like
289 จำนวน Point


ซูแอ ลุ้นคัมแบคงานแสดงในรอบ 4 ปี พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-25 เวลา 13:06:24
0       1       44      
Share
 

นักแสดงชื่อดัง ซูแอ มีลุ้นที่จะคัมแบคผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามในรอบ 4 ปีในไม่ช้านี้ โดยรายงานข่าวเผยว่าเธอกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Now, We Are Breaking Up’ (지금, 헤어지는 중입니다)

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เผยกับสำนักข่าว Ilgan Sports ว่า “ซูแอ กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘Now, We Are Breaking Up’ “

เบื้องต้นซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการแยกทางกันระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง โดยบทบาทที่ ซูแอ กำลังพิจารณาอยู่นั้น คือ บทบาทตัวละคร ฮายองอึน หัวหน้าทีมออกแบบของบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่ง เธอเป็นผู้หญิงที่ดูเย็นชาแต่เป็นคนที่ฉลาดและให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด แม้ว่าเธอจะอายุ 38 ปี แต่ในฐานะที่เป็นนักออกแบบ เธอจึงดูแลตัวเองและติดตามเทรนด์อยู่เสมอเพื่อที่ว่าจะยังคงภาพลักษณ์ที่สวยงามและยังสาวเอาไว้ได้ นอกจากนี้เธอยังไม่เสียเวลาของเธอไปกับผู้ชายอีกด้วย

ด้านต้นสังกัดของซูแอ Huayi Brothers ได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อหลายสำนักว่า “เธอได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าว และขณะนี้กำลังพิจารณาในทิศทางบวก”

Soo Ae (수애) - Picture @ HanCinema :: The Korean Movie and Drama ...

ถ้าหาก ซูแอ ตอบรับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ จะนับเป็นการคัมแบคผลงานซีรีส์เรื่องแรกของเธอในรอบ 4 ปี หลังจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ ‘Sweet Stranger and Me’ ออกอากาศทางช่อง KBS เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา

นอกจากโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่เรื่องนี้จะทาบทามนักแสดงเบอร์ดังอย่าง ซูแอ มารับบทนำแล้ว ยังได้ ผู้กำกับฝีมือดีอีกิลบก ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์ดังมากมาย อาทิ You Who Came From the Stars , Dr.Romantic และ Vagabond ร่วมงานกับ นักเขียนบทเจอิน จากซีรีส์ Misty ซึ่งขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องและวันออกอากาศ และรายละเอียดต่าง ๆ ออกมา

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-25 16:28:05   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!