ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


อิมชีวาน – ชินเซคยอง – ซูยอง SNSD – คังแทโอ คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Run On’ ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-25 เวลา 13:03:10
0       1       36      
Share
 

Run On ซีรีส์ใหม่ที่เตรียมจ่อคิวออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ ทางช่อง JTBC ได้ทำการแคสติ้งนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้เหล่านักแสดงที่มีชื่อเสียงมารับบทนำร่วมกัน ได้แก่ อิมชีวาน ชินเซคยอง ซูยอง SNSD และ คังแทโอ

ผลงานนี้จะเป็นซีรีส์ที่ติดตามเรื่องราวของอดีตนักกรีฑาที่กลายมาเป็นเอเยนต์นักกีฬา เรื่องราวเกี่ยวข้องกับ กีซอนคยอม ชายผู้มีโชคชะตาที่จะต้องวิ่งต่อไปและมองไปข้างหน้า และ โอมีจู หญิงสาวผู้คุ้นชินกับการมองย้อนกลับไปอยู่ตลอดเวลา

อิมชีวาน​ ZE:A จะรับบท กีซอนคยอม นักกรีฆาระยะสั้นผู้เป็นหนึ่งในทีมนักกีฬาทีมชาติที่มีชื่อเสียง ซึ่งเขาตัดสินใจลาวงการหลังจากพบเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป หลังจากที่เขาพบกับ โอมีจู เหมือนกับเขาได้เปิดดวงตาพบกับโลกใบใหม่ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน

ชินเซคยอง จะรับบท โอมีจู นักแปลภาพยนตร์ต่างประเทศ เธอเป็นคนมีเหตุมีผลและซื่อตรงกับอารมณ์และความรู้สึก แม้ว่าเธอจะพบกับความยากลำบากในการเปิดใจ แต่การที่เขาได้พบกับ กีซอนคยอม นั่นทำให้เธอรู้สึกว่ามีคนที่พึ่งพิงได้

ซูยอง จะรับบท ซอดันอา CEO บริษัทเอเจนซี่ด้านกีฬา เธอเป็นทายาทคนเดียวของซอมยองกรุ๊ป นั่นทำให้เธอต้องมารับตำแหน่งเป็นผู้สืบทอดที่เป็นผู้หญิง เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เป็นของเธออย่างถูกต้องเหมาะสม เธอจึงทำทุกอย่างเท่าที่เธอจะทำได้ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ในขณะที่เธอกำลังใช้ชีวิตในการแข่งขัน เธอก็ได้พบกับ อียองฮวา

คังแทโอ จะรับบท อียองฮวา นักเรียนศิลปะที่มีเสน่ห์และโด่งดังในโรงเรียน งานอดิเรกของเขาคือการออกเดินไปตามท้องถนนเพื่อวาดภาพ หรือ ดูภาพยนตร์ในที่ที่สะดวกสบายและวาดแบบร่าง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับ ซอดันอา ผู้หญิงแปลก ๆ ที่ขอให้เขาวาดรูปให้เธอ และทำให้เขาเริ่มสนใจในตัวเธอมากขึ้น

ทีมผู้ผลิตผลงานซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า “Run On จะเล่าเรื่องราวของ 2 ตัวละคร ที่เคยใช้ชีวิตในโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาได้มาพบกัน พวกเขาได้เติบโต และได้ทลายแม่พิมพ์ที่พวกเขาเคยจำกัดตัวเองเอาไว้ มีอิทธิพลซึ่งกันและกัน และตกหลุมรักกัน เราหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้ผู้ชมได้คิดเกี่ยวกับภาษาและวิธีการสื่อสารผ่านการถ่ายทอดความจริงใจของเราออกมา 

นักแสดงที่ได้รับความนิยม อย่าง อิมชีวาน ชินเซคยอง ซูยอง คังแทโอ และอีกมากมาย ที่มีทักษะการแสดง รวมไปถึงการปรากฏตัวที่น่าประทับใจ จะสื่อสารกับผู้ชมผ่านซีรีส์โรแมนติกอันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างช่วงครึ่งหลังของปีนี้ เราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจและรอคอยผลงานนี้กันด้วยนะครับ/คะ”

Run On จะเป็นผลงานเดบิวต์ของ นักเขียนบทหน้าใหม่พัคมินซุก ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นนักเขียนหลักครั้งแรก หลังจากที่เธอเคยทำงานเป็นหนึ่งในผู้ช่วยนักเขียนบท ของ นักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง JTBC

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-25 16:28:03   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!