ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


สยองได้ในรถคุณ! พบบ้านผีสิงฉบับ Drive-In ท้าสู้ COVID-19 ที่โตเกียว ต้นเดือน ก.ค. นี้เท่านั้น

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-06-24 เวลา 17:52:25
0       0       38      
Share
 

ทัวร์บ้านผีสิงแบบไม่ต้องลงจากรถ เปิดให้บริการ 2 วันเท่านั้น พลาดแล้วพลาดเลย

จากสถานการณ์โรคติดเชื้อ COVID-19 ที่ระบาดทั่วโลก ทำให้เกิดปรากฏการณ์ New Normal ที่เราต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อลดการระบาดของโลก เช่นเดียวกับสวนสนุกต่าง ๆ ก็ต้องมีการปรับกฏใหม่ ๆ หรือปรับรูปแบบธุรกิจเพื่อผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูธุรกิจที่น่าสนใจและท้าทาย COVID-19 อย่างมากในญี่ปุ่น

มันคือบ้านผีสิงแบบ Drive-in !!

โดยผลงานนี้เป็นของบริษัทรับออกแบบบ้าน Kowagarasetai ที่ต้องการสร้างบ้านผีสิงในแบบที่คุณไม่ต้องออกจากรถไปกับคู่หูของคุณซึ่งอาจเสี่ยงที่จะติดเชื้อโรคได้ เลยตัดสินใจสร้างโรงรถผีสิงที่ฮิกาชิ อาซาบุในโตเกียว พร้อมสร้างเรื่องราวเอาไว้ว่า

“นี่คือโรงรถที่มีเหตุการณ์น่ากลัวเกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว ในเวลานี้มีคนพูดว่าถ้าคุณจอดรถไว้ข้างในแล้วบีบแตรสามครั้งจะเกิดสิ่งที่น่ากลัวขึ้น”

รายละเอียดเรื่องราวจะเล่าผ่านวิทยุในรถที่จอดข้างในซึ่งเป็นข้อมูลลึกลับ จากนั้นซอมบี้และผีต่าง ๆ จะเข้ามารุมรถของคุณแบบไม่มีปราณีให้คุณขวัญกระเจิงกันสุดขีด

ซึ่งคุณไม่ต้องกังวล เพราะซอมบี้เหล่านี้จะอยู่แค่ภายนอกของรถไม่เข้ามาสัมผัสตัวคุณอย่างแน่นอน ทำให้ปลอดภัยไร้กังวล (เว้นแต่จะทำให้ตกใจเท่านั้น ซึ่งเป็นปกติของเครื่องเล่นแนวบ้านผีสิง) แถมถ้าคุณเอารถไปเองและยินยอมให้ทีมงานสามารถทำเลอะได้ คุณจะได้รถสุดสยองแบบไม่เหมือนใครด้วย

สำหรับโรงรถผีสิงนี้จะเปิดให้คุณได้เข้าไปสยองกันในราคา 8,000 เยนต่อรถหนึ่งคัน แต่ละรอบจะมีเวลาเล่น 20 นาที สำหรับคนที่เอารถมาเองจะสามารถเข้าได้ในวันที่ 4 กรกฏาคม ส่วนคนที่ไม่มีรถก็จะมีรถให้บริการ แต่เสียค่าเข้าเพิ่มอีกคนละ 1,000 เยน และสามารถนั่งได้สูงสุด 4 คน สามารถลงทะเบียนของได้ที่นี่

ใครอยู่ในญี่ปุ่นช่วงต้นเดือน ก.ค. สนใจลองไปสยองกันในรถได้นะครับผม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!