ผู้โพส

0 จำนวน Like
291 จำนวน Point


C9 ประกาศเลื่อนตารางคัมแบคของ CIX เนื่องจากอาการบาดเจ็บของสมาชิก แพจินยอง

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-24 เวลา 17:32:00
0       1       42      
Share
 

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมาของวันที่ 24 มิถุนายน ค่ายเพลง C9 Entertainment ได้ออกประกาศเลื่อนการคัมแบคของศิลปินวง CIX เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของ แพจินยอง สมาชิกวง ซึ่งได้รับการแนะนำให้พักฟื้นร่างกาย หลังจากพบแพทย์

ด้วยเหตุนี้ กิจกรรมสำหรับการโปรโมต มินิอัลบั้มชุดที่ 3 “‘HELLO’ Chapter 3. Hello, Strange Time” จะถูกเลื่อนออกไปจากตารางงานเดิมซึ่งมีกำหนดการปล่อยวันที่ 30 มิถุนายนนี้ สำหรับตารางงานในอนาคตของ CIX จะมีการชี้แจงใหม่อีกครั้ง

ประกาศฉบับเต็มจาก C9 Entertainment

“นี่คือ C9 Entertainment เราเสียใจที่จะแจ้งให้กับแฟน ๆ ได้ทราบว่า กิจกรรมคัมแบคสำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘HELLO Chapter 3. Hello, Strange Time’ ของ CIX จะถูกเลื่อนออกไป

แพจินยอง สมาชิก CIX ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณข้อเท้า ระหว่างการฝึกซ้อมในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน และได้รับการตรวจอาการจากแพทย์แล้ว ซึ่งแพทย์มีคำแนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวที่เกินความจำเป็น 

พวกเราพยายามเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมคัมแบคที่จะถึง ด้วยการพักผ่อนที่เพียงพอ ในสภาวะที่มีตารางหนัก แต่โชคไม่ดีที่ข้อเท้าของเขาแพลง ระหว่างการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายสำหรับท่าเต้นใหม่ ซึ่งเขาได้รับการวินิจฉัยอาการที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ผลปรากฏว่า ข้อเท้าของเขาได้รับอาการบาดเจ็บ โดยเขารับการตรวจและแนะนำหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวมากเกินจำเป็น เป็นเวลา 3 สัปดาห์ และจะทำการรักษาด้วย การกายภาพบำบัดและการใช้ยา เพื่อฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ

เมื่อเช้านี้ (วันที่ 24 มิถุนายน 2020) แพจินยองได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญ ทางแพทย์ได้เห็นถึงความยากลำบาก หาก แพจินยอง จะต้องทำกิจกรรมตามตารางที่ถูกกำหนดไว้แต่เดิมคือช่วงสัปดาห์หน้า

ทางบริษัทได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินเป็นหลัก จึงได้ตัดสินใจเลื่อนตารางงานสำหรับ มินิอัลบั้มชุดที่ 3 “‘HELLO’ Chapter 3. Hello, Strange Time” ซึ่งมีกำหนดการปล่อยวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ตามตารางงานเดิม สำหรับวันปล่อยมินิอัลบั้มชุดใหม่และตารางงานอื่น ๆ จะประกาศออกมาอีกครั้งภายหลัง 

พวกเราขออภัยทุกท่าน รวมถึงเหล่าแฟน ๆ ที่ตั้งตารอสำหรับการคัมแบคและการแสดงของ CIX ย้ำอีกครั้ง เราสัญญาว่าจะทำงานอย่างหนักเพื่อสุขภาพที่ดีของสมาชิก รวมถึงการฟื้นฟูร่างกาย พวกเราขอให้แฟน ๆ เข้าใจและให้กำลังใจให้กับ แพจินยอง และการคัมแบคของ CIX ต่อไป”

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-25 12:12:11   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!