ผู้โพส

0 จำนวน Like
178 จำนวน Point


การเลือกแป้งพัฟผสมรองพื้นให้เหมาะสมกับแต่ละสีผิว

หมวด | โพสเมื่อ 2020-06-24 เวลา 16:20:36
0       1       72      
Share
 

                  สำหรับสาว ๆ แล้ว การแต่งหน้าถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่งในชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากการแต่งหน้าจะสามารถเนรมิตรให้สวยได้แล้ว ยังสามารถปกปิดจุดบนพร่องบนใบหน้าได้อีกด้วย และถ้าพูดถึงเรื่องการปกปิดแล้วเครื่องสำอางค์ที่เป็นหัวใจหลักในการแต่งหน้าเลยก็คือ รองพื้น เพราะรองพื้นสามารถปกปิดล่องรอยที่ไม่พึงประสงค์บนใบหน้าได้อย่างเนียนสนิท แต่เสียอย่างเดียวว่าเวลาทาลองพื้นที่หน้าแล้วมันจะรู้สึกหนักหน้าไปหน่อย เพราะเมื่อทาลองพื้นเสร็จก็ต้องใช้แป้งฝุ่นทาทับ มันจึงทำให้รู้สึกหนักหน้า ไหนจะเสี่ยงต่อการเป็นสิวอุดตันอีก เพราะแบบนี้จึงทำให้สาว ๆ หลายคน หันมาเลือกใช้แป้งพัฟผสมรองพื้นกันแทน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีแป้งพัฟผสมรองพื้นให้เลือกใช้หลายแบบ หลายยี่ห้อ และหลายเฉดสีมาก จนไม่รู้ว่าจะต้องเลือกใช้ตัวไหนดี วันนี้เราจึงเอาเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกแป้งพัฟผสมรองพื้นให้เข้ากับสีผิวเอามาฝาก พร้อมแล้วก็มาดูกันเลย

                การเลือกแป้งพัฟผสมรองพื้นให้เหมาะสมกับแต่ละสีผิว

1.แป้งสำหรับผิวขาวเหลือง ควรใช้แป้งพัฟที่มีสีโทนเหลืองดูก่อนเพราะจะเข้ากับหน้ามากที่สุด แต่หากเคยใช้โทนเหลืองแล้วไม่เข้าหรือดูดรอปให้เลือกแป้งพัฟที่มีสีออกชมพูขึ้นมาสักนิดเพื่อแก้ความเหลืองของใบหน้าค่ะ

2.แป้งสำหรับคนผิวขาวมาก คนที่มีผิวขาวมากควรเลือกใช้แป้งที่มีสีดรอปกว่าหน้าสักหนึ่งเบอร์ จะเป็นโทนเหลืองหรือโทนชมพูขึ้นอยู่กับอันเดอร์โทนของเราซึ่งอันเดอร์โทนของผิวสามารถเข้าไปดูได้ในการแนะนำคุชชั่นเพราะเราได้ให้ความรู้เกี่ยวกับอันเดอร์โทนไว้แล้วค่ะ

3.แป้งสำหรับผิวสองสี คนที่มีผิวสองสีควรเลือกแป้งเบอร์ที่ขาวกว่าผิวหน้าจริงสัก 1 เฉด จะช่วยปรับสีผิวให้ไม่ดรอประหว่างวันได้นั่นเองค่ะ

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีเลือกแป้งพัฟผสมรองพื้นให้เข้ากับผิวที่เรานำมาฝาก เราหวังว่าจะช่วยให้คุณสามารถเลือกแป้งพัฟที่เหมาะสมกับสีผิวของคุณได้นะคะ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-24 16:41:43   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!