ผู้โพส

0 จำนวน Like
289 จำนวน Point


Hotel del Luna กำลังจะถูกนำไปรีเมคในเวอร์ชั่นอเมริกัน

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-24 เวลา 14:42:41
0       1       44      
Share
 

Hotel del Luna ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซียอดฮิต เมื่อปี 2019 ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ กำลังจะถูกนำไปรีเมคในเวอร์ชั่นอเมริกันในเร็ว ๆ นี้

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา CJ ENM และ Studio Dragon ได้จับมือกับบริษัทโปรดักชั่นอเมริกัน Skydance Media ในการร่วมลงทุนและผลิตผลงานซีรีส์และภาพยนตร์ระดับโลก โดยผลงานก่อนหน้าของ Skydance ประกอบไปด้วย ภาพยนตร์ Terminator , 6 Underground , Mission Impossible และ ซีรีส์ Grace and Frankie , Altered Carbon , Jack Ryan

สัญญาในครั้งนี้แตกต่างไปจากสัญญาทรัพย์สินทางปัญญาอื่น ๆ ที่ Studio Dragon เคยทำมา โดยในครั้งนี้ Studio Dragon จะเข้ามาเกี่ยวข้องในขั้นตอนการผลิตตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ เทียบเท่ากับ Skydance

สำหรับเวอร์ชั่นอเมริกันของซีรีส์ Hotel del Luna จะเขียนบทโดย Alison Schapker ผู้อำนวยการผลิตและร่วมควบคุมการสร้าง ซีรีส์ Altered Carbon ซีซั่น 2 ของ Netflix เธอยังเป็นที่รู้จักผ่านผลงานของเธอ อาทิ Fringe , Scandal และ Alias อีกด้วย

Hotel del Luna

พัคฮยอน หัวหน้าฝ่ายโกลบอล ของ Studio Dragon เผยความรู้สึกถึงโปรเจกต์รีเมคผลงานนี้ ว่า

“เรามีความดีใจอย่างเหลือเช่ือที่ได้ร่วมงานกับบริษัทผู้ผลิต Skydance ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงนักเขียน Alison Schapker และเราตั้งตารอสำหรับอนาคตที่จะมาถึง ‘Hotel del Luna’ ได้รับเลือกเป็นผลงานความร่วมมือแรกของเราที่แสดงให้เห็นว่าผลงานของบริษัทของเรานั้นมีการแข่งขันในระดับโลก

เราจะนำโปรเจกต์ ‘Hotel del Luna’ ไปสู่ความสำเร็จ และ เราจะสร้างผลงานซีรีส์นานาชาติที่ทำให้ผู้คนจากทั่วโลกสามารถเพลิดเพลินได้มากขึ้น ในการทำเช่นนี้เราจะกลายเป็นสตูดิโอซีรีส์ระดับพรีเมียมที่สามารถยกระดับคอนเทนต์เกาหลีได้”

ด้าน Bill Bost ประธานบริษัท Skydance Television กล่าวความรู้สึกในการจับมือร่วมกับบริษัทเกาหลี ว่า

“สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ Hotel del Luna เป็นผลงานที่เล่าความแฟนตาซีที่งดงามตระการตา ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสำคัญของการเชื่อมต่อของมนุษย์ คนที่เสียชีวิตไปแล้ว และธุรกิจที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะร่วมงานกับ Alison และ Studio Dragon ที่จะนำเรื่องราวไร้กาลเวลานี้มาสู่ผู้ชมทั่วโลก”

Hotel del Luna นำแสดงโดย ไอยู – ยอจินกู เล่าเรื่องราวของ จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) หญิงสาวที่ต้องคำสาปให้ทำหน้าที่ดูแลโรงแรมที่ให้บริการลูกค้าที่เป็นผีและดวงวิญญาณ และ กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ชายหนุ่มที่เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้ ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากแฟน ๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-24 16:42:22   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!