ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


ดูหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ บู๊แอ็คชั่น เรื่องใหม่น่าดูช่วงโควิด

หมวด บันเทิงฮอลีวู๊ด | โพสเมื่อ 2020-06-24 เวลา 03:09:10
0       1       52      
Share
 

จะพาคุณไป ดูหนังบู๊แอ๊คชั่น สุดระห่ำ “Bloodshot จักรกลเลือดดุ” หนังจากค่ายSony Pictures Releasing International กำกับภาพยนตร์โดย เดฟ วิลสัน ที่ได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง วิน  ดีเซล, อีซา กอนซาเลส, แซม ฮิวแกน, โทบี้ เค็บเบล, กาย เพียซ, ทาลูลาห์ ไรลีย์, โยฮันเนส ฮาวเกอร์ โยฮันเนสสัน และสิทธารถ ดานานเจย์ และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ซึ่งรับประกันความมันส์ ฉากบู๊ดุเดือดสุดมันส์ จากทีมผู้สร้าง “ฟาสแอนฟีเรียส”  เราลองมาดูกันว่าในเรื่องนี้แนวของหนัง สไตล์การเล่าเรื่องของผู้กำกับจะเป็นอย่างไร เทียบกันแล้วเรื่องนี้จะทำให้ลืมภาพเดิมๆของ “ฟาสแอนฟีเรียส” ได้ไหม
เป็นเรื่องราวเรย์ แกริสัน ทหารที่เสียชีวิตหลังจากผ่านการรบในสงครามมา เขาได้รับการปลูกถ่ายจักรกลขนาดเล็กชนิดหนึ่งมีชื่อว่า “นาไนท์” ซึ่งหลังจากได้รับนาไนท์เข้าสู่ร่างกายแล้วทำให้ร่างกายของเขาฟื้นฟูตัวเองได้ ร่างกายแข็งแกร่งแถมว่องไวขึ้นอีกด้วย และนาไนท์มีความสามารถในการหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว และประมวลผลในสมองได้อย่างรวดเร็ว ขนาดที่ว่าขับเครื่องบินไม่เป็นแต่นาไนท์เจอวิธีการขับเครื่องบนในอินเตอร์เน็ตแล้วส่งเข้าไปในสมองของเรย์ แค่นี้เขาก็ขับเครื่องบินได้ แต่ก็มีข้อเสียอย่างหนึ่งก็คือ เรย์ จะต้องชาร์ตพลังตลอด 
จากความสามารถพิเศษนี้เขาควรรู้สึกดีแต่เขากลับคิดว่ามีบางอย่างที่ผิดปกติเกี่ยวกับความทรงจำในอดีต และบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์สังหารให้ความรู้สึกเหมือนตัวเองนั้นถูกใช้เป็นเครื่องมือ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาต้องออกตามล่าหาความจริงเกี่ยวกับความทรงจำในอดีต แต่แล้วหนังก็มาเฉลยทีหลังว่าเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่องค์กรสร้างขึ้นแล้วใส่ข้อมูลไว้ในสมองของเรย์ เพื่อที่เขาจะได้คิดผิดแล้วไปล้างแค้นต่อไป และเมื่อทำภารกิจเสร็จแล้วก็จะโดนล้างสมองไปอย่างนี้เรื่อยๆ จนครั้งหนึ่งมีเหตุการณ์ที่เรย์ได้กรีดมือตัวเองมอบนาไนท์ให้กับใครสักคนหนึ่ง ซึ่งคนๆนี้ก็ได้นำนาไนท์ไปวิเคราะห์และพัฒนา จนสุดท้ายเขาได้นำนาไนท์กลับมาช่วยชีวิตเรย์อีกครั้ง ถึงแม้ว่าหนังจะไม่ได้บอกออกมาตรงๆแต่จากเหตุการณ์ที่กล่าวไปแล้วข้างต้นนั้นก็น่าจะพอบ่งบอกได้ ส่วนรายละเอียดหนังหรือว่าบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องไปดูกันอีกที
สุดท้ายถ้าจะไม่พูดเลยก็คงไม่ได้เพราะหลายๆคนมีคาดหวังในตัวคาแรกเตอร์ของ วิน ดีเซล เพราะหลายคนยังคงสลัดหน้าของดอมฟาสฟีเรียสออกไปไม่ได้และก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะคาแรกเตอร์นิ่งๆเก๊กๆโหดๆนี่ดูยังไงก็ยังคงเป็นดอม 
ดอมินิกจริงๆ แต่ก็ต้องชมในความบู๊ดุดันแอ็คชั่น สมกับชื่อเรื่องมาก “Bloodshot จักรวาลดุเดือด” จริงๆ หลายๆคนที่ไปดูหนัง  เรื่องนี้มาแล้วก็มีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ อันนี้ก็แล้วแต่จริตของแต่ละคน อาจจะมีบางช่วงบางตอนที่เล่นการใช้ฉากมืดๆ มีบางฉากที่ทำเป็นฉากสโลว์โมชันถึงแม้จะดูเชยไปสักหน่อยแต่ถ้าดูเพื่อความมันส์ความบันเทิงก็พอที่จะให้อภัยได้ ถือได้ว่าเป็นหนังใหม่ของปี 2020 ที่น่าติดตามเรื่องหนึ่งเลย ใครที่อยู่บ้านว่างๆหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่อยากออกไปเสี่ยงติดเชื้อโควิท19ที่ไหนก็ลองเปิดเรื่องนี้ดู อาจจะเป็นหนังเฉพาะกลุ่มแต่ดูๆไปก็สนุกเหมือนกัน  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-24 12:11:01   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!