ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


ทำไม? สินเชื่อ scb จึงกลายเป็นสินเชื่อยอดนิยมของยุคนี้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-23 เวลา 23:59:54
0       1       51      
Share
 

ทำไม? สินเชื่อ scb จึงกลายเป็นสินเชื่อยอดนิยมของยุคนี้

สินเชื่อที่ดีที่สุด คือ สินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด หลายคนอาจเข้าใจว่า สินเชื่อที่ดี คือ สินเชื่อที่คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดเพียงอย่างเดียว จนลืมคำนึงถึงค่าธรรมเนียม ค่าปรับ หรือแม้กระทั่งระยะเวลาการผ่อนที่สั้นเกินไป ซึ่งอาจทำให้คุณสูญเสียสภาพคล่องจนเกิดความล้มเหลวในการชำระหนี้ จนเกิดประวัติเสียในเครดิตบูโรได้

 

สินเชื่อ scb คือ สินเชื่อที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการ scb ไม่ได้มีแค่เพียงสินเชื่อบ้าน สินเชื่อ รถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล อย่างละ 1 ชนิดสินเชื่อเท่านั้น แต่ในหมวดหมู่เดียวกัน สินเชื่อ scb สามารถแยกย่อยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสินเชื่อได้อย่างน่าประทับใจ

 

ก่อน กู้เงิน scb ควรดูอะไรบ้าง?

  1. สำรวจความต้องการของตนเอง ว่าต้องการสินเชื่อเพื่อจุดประสงค์อะไร เพื่อซื้อบ้าน เพื่อการศึกษา เพื่อการรักษาพยาบาล เพื่อนำไปใช้จ่ายในกรณีจำเป็น เพื่อนำไปแก้ปัญหาเฉพาะหน้า หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น ๆ
  2. สำรวจสภาพคล่องทางการเงินของตนเอง เพื่อประเมินความสามารถในการชำระหนี้ หากสภาพคล่องต่ำ ควรเลือกระยะเวลาในการผ่อนยาว ค่างวดจะต่ำกว่า ทำให้สามารถรักษาสภาพคล่องเอาไว้ได้ แต่หากมีสภาพคล่องดี มีโอกาสได้รับเงินก้อนในอนาคตอันใกล้ สามารถปิดบัญชีได้ในเวลาไม่นาน ก็สามารถเลือกระยะผ่อนชำระสั้น หรือเลือกแบบที่ไม่เสียค่าปรับเมื่อปิดก่อนกำหนด
  3. ศึกษาเงื่อนไขของสินเชื่อ และคุณสมบัติของผู้ยื่นขอ เงินกู้ scb โดยเลือกสินเชื่อชนิดที่เข้ากับความต้องการ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเองที่สุด
  4. ดาวน์โหลดแอป scb easy บนสมาร์ทโฟนเรียบร้อยแล้วหรือยัง เพราะแอปนี้คือตัวช่วยสำคัญในการสมัคร สินเชื่อ scb

 

จากข้อมูลข้างต้น จะสังเกตได้ว่าในแต่ละประเภทสินเชื่อ scb จัดชนิดสินเชื่อแยกย่อยไว้อีกมากมาย เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคน ยกตัวอย่างประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล โดยเริ่มที่ สินเชื่อ scb speedy loan ซึ่งก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลยอดนิยมของ scb ที่สมัครง่ายผ่านแอป scb easy อนุมัติไว ให้วงเงินสูง สินเชื่อ speedy cash คือ สินเชื่อที่แตกต่างไปจาก บัตรเครดิต scb เพราะนี่คือแบบบัตรกดเงินสด เป็นวงเงินพร้อมใช้ ถ้าไม่กดหรือเบิกออกมาจากบัญชี ก็ไม่มีดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย

 

สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan คือ สินเชื่อที่สามารถปรับวงเงิน ปรับค่างวด ระยะเวลาผ่อนชำระ และจำนวนงวดได้ตามต้องการ สามารถคำนวณผ่านทางเว็บไซต์ของ scb ได้ก่อนยื่นสมัคร

 

เมื่อการ กู้เงิน scb เป็นเรื่องง่าย และมีสินเชื่อหลากหลายประเภทให้เลือกสมัคร เงินกู้ scb จึงกลายเป็นที่นิยมในปัจจุบัน และเมื่อใช้ร่วมกับแอป scb easy การสมัครสินเชื่อที่เคยเป็นเรื่องยาก ใช้เวลานาน ก็กลายเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน และสามารถผ่านแอปได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชม. ไม่จำเป็นต้องรอวันเวลาทำการ หรือต้องเดินทางไปติดต่อด้วยตนเองที่สาขาของธนาคารอีกต่อไป 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-24 12:11:10   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!