ผู้โพส

0 จำนวน Like
7 จำนวน Point


ตู้ลับBox24 ตัวช่วยจัดการให้ชีวิตง่ายกว่าเดิม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนกลางคืน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-23 เวลา 18:12:42
0       1       54      
Share
 

ถึงแม้ว่าหนึ่งวัน จะมี 24 ชั่วโมง  แต่เวลาของคนทำงานในเมืองส่วนใหญ่ มักทุ่มให้กับงานตลอดทั้งวัน ทำให้มีเวลาว่างอีกที คือตอนกลางคืน ส่งผลให้การทำธุระต่างๆ เช่น การส่งเอกสาร,การซักผ้า,การซื้อของ ไม่สะดวกเหมือนตอนกลางวัน
ทางอนันดาฯ ได้มองเห็น Painpoint  ของลูกบ้านที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเล็กน้อยนี้ จึงเกิดเป็นวิธีแก้ปัญหา ด้วยการทำ ตู้ลับ Box24 ที่จะช่วยเพิ่ม Solution ให้กับคนทำงานยุคใหม่ เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตตลอด 24 ชั่วโมง

Box24 เพิ่มความสะดวกในการใช้ชีวิตให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง

แม้ว่า Smart phone จะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น แต่ก็มีบางอย่างที่สมาร์ทโฟนเหล่านี้ทำไม่ได้ เช่น การซักเสื้อผ้า , การส่งพัสดุที่ต้องใช้การทำผ่านระบบไปรษณีย์หรือเวลาทำการของบริษัทที่รับส่งเท่านั้น เมื่อเกิดปัญหาเช่นนี้ ทำให้ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชอบใช้ชีวิตเวลากลางคืน เกิดปัญหาขึ้นได้ ทางอนันดาฯ จึงทำ MOVEBOX24 ที่ช่วยให้คุณสามารถส่งพัสดุได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเต็มไปด้วยข้อดี ดังนี้

  • ส่งของได้ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเวลาไหนก็เลือกส่งได้ แถมได้ของพรุ่งนี้ทันที

  • รับพัสดุฟรี เพียงคุณจ่าหน้าซองมาส่งที่ตู้ ไม่ว่าจะเวลาทำการหรือปิดทำการของนิติ ก็สามารถรับของได้

  • เครดิตซักผ้าใช้ส่งพัสดุได้ ช่วยคุณประหยัดเวลาการใช้ชีวิต สามารถซักผ้าและส่งของได้ในเวลาเดียวกัน

WASHBOX24 ไม่ว่าจะเวลาไหนก็ส่งซักผ้าได้

ภายในตู้ลับ Box24 ยังมีการบริการอีกมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ WASHBOX24 สำหรับชาวคอนโดย่านสุขุมวิทที่ประสบปัญหา ไม่มีเวลาในการซักผ้าหรือตากผ้า ยิ่งในช่วงหน้าฝน ยิ่งไม่อยากซักผ้าเองไปกันใหญ่ ลองใช้เครื่องWASHBOX24 ระบบปฏิบัติการซอฟต์แวร์ที่คุณสามารถติดตามกระบวนการซักผ้าได้ตั้งแต่ต้นจนจบ เพียงคุณนำเสื้อผ้าไปใส่ไว้ที่ล็อกเกอร์ ระบบจะนำเสื้อผ้าของคุณไปซักให้ทันที โดยคุณสามารถติดตามสถานะได้ว่าเสื้อผ้าของคุณอยู่ในขั้นตอนไหน และสามารถไปรับได้ในเวลาใด ถือเป็นการบริการที่สะดวกอย่างมาก

SHOPBOX24 ระบบการรับสินค้าและซื้อของออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ใครที่เป็นสายช็อปออนไลน์ แต่ไม่มีเวลาในการรับของด้วยตัวเอง คุณสามารถใช้บริการของ SHOPBOX24 ซึ่งเป็นการรับสินค้าออนไลน์ผ่านตู้ล็อกเกอร์ 24 ชั่วโมง โดยมีพาร์ทเนอร์สำคัญ อย่างบิ๊กซี , เทสโก้โลตัส ที่ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายกว่าเดิม คุณสามารถกดซื้อของผ่านแอพ ที่พร้อมจัดส่งได้ทันที

DROPBOX24 ระบบฝากรับสิ่งของ และ PAYBOX24 ระบบชำระบิล

นอกจากนี้ยังมีบริการฝากรับสิ่งของ อย่าง DROPBOX24 ซึ่งจะมีระบบแบบสั้นและระยะยาว และอีกการบริการที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้น คือ PAYBOX24 บริการชำระบิลผ่านตู้ล็อกเกอร์ 24 ชั่วโมง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการบริการที่ Box24 ได้ทำขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานของทุกคน

โดยตู้ลับ Box24 จะถูกติดตั้งในโครงการของอนันดาฯ ที่มีความ Exclusive บางสาขา อย่าง Ashton Asoke , Ashton Silom และ Ashton Chula-Silom ถือเป็นอีกหนึ่งการบริการจากอนันดาฯ ที่ช่วยทำให้วิถีชีวิตคนเมืองง่ายและสะดวกกว่าเดิม

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-23 18:40:14   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!