ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


ทำได้จริง! เล่นรถไฟเหาะในญี่ปุ่นแบบไม่กรี๊ด สาธิตให้ดูกันสด ๆ โดยเจ้าของสวนสนุกเอง

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-06-23 เวลา 17:19:49
0       0       50      
Share
 

เมื่อบอสแห่งสวนสนุกเจ้าใหญ่แห่งหนึ่งในญี่ปุ่น จัดโชว์สาธิตนั่งรถไฟเหาะแบบไม่กรี๊ด สร้างไวรัลสุดน่ารัก

หลังจากที่สมาคมสวนสนุกญี่ปุ่นตะวันออกและญี่ปุ่นตะวันตกได้มีการออกเอกสาร “แนวทางการป้องกันการแพร่กระจายการติดเชื้อโคโรน่าไวรัสในปัจจุบัน” ที่มีคำแนะนำให้กับบรรดาสวนสนุกที่ต้องเปิดบริการท่ามกลางการระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19

หนึ่งในข้อแนะนำที่สร้างความงุนงงให้กับทั้งเจ้าของสวนสนุกและผู้ใช้บริการนั่นคือ “ขอความร่วมมือให้งดการตะโกน และกรีดร้อง” สำหรับเครื่องเล่นประเภทรถไฟเหาะ และเครื่องเล่นสไตล์ยานพาหนะอื่น ๆ

และนั่นจึงเป็นความท้าทายให้กับผู้บริหารสวนสนุกในญี่ปุ่นว่าจะทำอย่างไรให้ลูกค้าปฏิบัติตามข้อกำหนดข้อความร่วมมือเหล่านี้ อย่างเช่นสวนสนุก Fuji-Q Highland ที่มีเครื่องเล่นรถไฟเหาะ Fujiyama ความสูง 79 เมตรซึ่งถูกกล่าวขานว่าเป็นเครื่องเล่นที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น

และถ้าลูกค้าคิดไม่ออกว่าจะงดกรี๊ดอย่างไรเมื่อเล่นรถไฟเหาะที่สูงกว่าอุลตร้าแมนเครื่องนี้ ผู้บริหารจึงทำคลิปพิเศษเพื่อสาธิตไปเลยว่า การเล่นแบบไม่กรี๊ดมันสามารถทำได้โดยผู้ที่ขอร่วมสาธิตก็คือคุณ Iwata Daisuke ผู้บริหารสวนสนุก Fuji-Q Highland (คนผูกโบว์) และคุณ Horiuchi Koichiro ประธานบริษัทรถไฟและรถบัส Fuji Kyukou ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของ Fuji-Q Highland (คนใส่สูท) และคุณ Horiuchi ยังเป็นคนที่กลัวความสูงแบบสุด ๆ อีกด้วย ซึ่งในคลิปยังมีข้อความว่า โปรดส่งเสียงกรีดร้องในใจคุณ เป็นการขอความร่วมมือจากลูกค้าและโชว์ให้เห็นว่าการไม่กรี๊ดก็สามารถทำได้

หลังจากลิปนี้ได้ออกมาก็มีชาวโซเชี่ยลญี่ปุ่นออกมาแสดงความเห็นมากมาย เราขอยกตัวอย่างมาบางส่วนดังนี้

“หัวหน้าผู้เอาตัวเองไปอยู่แนวหน้า”
“Fuji-Q ดูเป็นสวนสนุกที่ขี้เล่นพร้อมการจัดการที่ดี”
“คุณ Horiuchi ดูเป็นสุภาพบุรุษมาก เขาปรับหน้ากากเพื่อให้ตัวเองสงบ”
“ขอร้องล่ะ ขอดูคลิปเวอร์ชั่นเต็มที่”

และเนื่องจากมีคนเรียกร้องขอคลิปเวอร์ชั่นเต็ม ทาง Fuji-Q ก็ได้ลงตามที่ผู้คนต้องการ

ถือว่าเป็นการสาธิตที่ถึงใจและได้ใจลูกค้ากันไปพอสมควรเลยทีเดียว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!