ผู้โพส

0 จำนวน Like
166 จำนวน Point


รวมครีมกันแดดผิวขาว ออร่าพุ่ง แต่ไม่ระคายเคืองและไม่เป็นอันตรายต่อผิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-23 เวลา 15:37:51
0       1       42      
Share
 

ใครว่าครีมกันแดดสามารถกันแดดได้อย่างเดียว? ครีมกันแดดสมัยนี้นั้นมีดีมากกว่าการกันแดด เพราะครีมกันแดดหลาย ๆ ตัวมีทั้งส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ และวิตามินต่าง ๆ มากมายที่ช่วยทำให้ผิวของคุณสวยใส เรียบเนียน อย่างไรก็ตามหากใครกำลังมองหาครีมกันแดดผิวขาว ก็ควรจะเลือกแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่อย่างนั้นแล้วก็อาจทำให้ผิวของเราโดนทำร้ายได้ในภายหลัง ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำครีมกันแดดผิวขาว ที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวของคุณ แถมยังทำให้ผิวขาวใสขึ้นอีกด้วย

 

NIVEA Sun Oil Control Serum SPF50+ PA+++


ขอบคุณรูปภาพจาก Nivea.co.th

 

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดังอย่าง Nivea ครีมกันแดดรุ่น Sun Oil Control นี้นอกจากจะเป็นครีมกันแดดผิวขาวกระจ่างใสแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการลดความมันบนใบหน้าอีกด้วย เนื่องจากครีมกันแดดตัวนี้จะมีส่วนผสมของ L-Carnitine ที่จะทำหน้าที่ลดความมันในรูขุมขน เพราะฉะนั้นใครที่กลัวว่าใช้ครีมกันแดดแล้วจะสิวขึ้น ก็หมดกังวลไปได้เลย เรียกได้ว่าทั้งบำรุงและปกป้องผิวคุณจากแสง UV คุ้มสุด ๆ ไปเลย

 

บิโอเร ยูวี เฟส มิลค์ เอสพีเอฟ 50+/ พีเอ ++++


ขอบคุณรูปภาพจาก Biorethailand.com

 

ครีมกันแดดของ Biore รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นเนื้อน้ำนม เพราะฉะนั้นหากใครที่เคยใช้ครีมกันแดดแล้วรู้สึกหนักหน้า รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะมีความบางเบา ไม่ทำให้หน้าหมองหรือมันระหว่างวัน แถมทางแบรนด์ยังเคลมว่ามีเทคโนโลยี Sebum Absorbing และ เทคโนโลยี Waterproof UV Film ที่ทั้งช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและยังสามารถโดนน้ำโดนเหงื่อโดยที่ประสิทธิภาพไม่ลดลงอีกด้วย

 

โพรเท็คแอนด์ไวท์ อินสแตนท์ ออร่า เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ จาก Nivea ขอบคุณรูปภาพจาก Nivea.co.th

 

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผิวขาวจาก Nivea ที่ทางแบรนด์บอกว่าทาแล้วอัพออร่าได้ทันที! เพราะผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของ Aura Booster และวิตามิน E ที่ช่วยทำให้ผิวขาวออร่า ดูกระจ่างใส เนื้อครีมมีสีชมพูอ่อน เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที หรือจะใช้เป็นรองพื้นเบา ๆ เผยผิวสวยก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกทั้งยังปกป้องทั้ง UVA และ UVB เรียกได้ว่าครบจบในผลิตภัณฑ์เดียว

 

ULTRAWHITE+ SPOTLESS DAY FLUID UVA/UVB SPF30 จาก Eucerinขอบคุณรูปภาพจาก Eucerin.co.th

 

ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใสและกันแดดจาก Eucerin โดยสารไวท์เทนนิ่งที่อยู่ในกันแดดตัวนี้นั้นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Eucerin เท่านั้น แถมยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ ดังนั้นหากใครกังวลว่าใช้ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งแล้วจะทำให้หน้าคล้ำเสียง่ายหรือเปล่า บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของ Eucerin ไม่ทำให้ผิวคล้ำเสียง่ายเลย

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดผิวขาวแต่ไม่รู้ว่าจะซื้อตัวไหนดี ก็ลองไปหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาลองใช้กันได้นะคะ เพราะแต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีความน่าเชื่อถือ ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายต่อผิว แถมยังทำให้ผิวขาวใสขึ้นอีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-23 16:01:07   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!