ผู้โพส

0 จำนวน Like
289 จำนวน Point


ซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า ทาบทาม มุนกายอง รับบทนำร่วมกับ ชาอึนอู ASTRO

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-23 เวลา 12:43:02
0       1       51      
Share
 

ว็บตูนชื่อดัง True Beauty หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักในชื่อ ‘ความลับของนางฟ้า’ กำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดง และเตรียมตัวสำหรับการผลิตในรูปแบบซีรีส์ ซึ่งล่าสุดได้เปิดรายชื่อนักแสดงนำที่ทาบทาม โดยก่อนหน้านี้ได้ทาบทาม ชาอึนอู ASTRO และล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าได้ทาบทาม มุนกายอง มารับบทนำฝ่ายหญิง

ด้านต้นสังกัดของมุนกายอง KeyEast ได้เปิดเผย ว่า “มุนกายอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอแสดงในซีรีส์ True Beauty อยู่” ผลงานซีรีส์เรื่องนี้จะอ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่ง มุนกายอง ได้รับข้อเสนอให้มารับบท อิมจูกยอง ซึ่งเป็นหญิงสาวที่สวยโดดเด่นเป็นคนละคนได้ด้วยการแต่งหน้า ในขณะที่ก่อนหน้านี้ ชาอึนอู ได้รับข้อเสนอให้มารับบท อีซูโฮ ชายหนุ่มแสนเพอร์เฟกต์ที่เป็นนักเรียนระดับแถวหน้าของโรงเรียน

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นเว็บตูนที่ได้รับความรักจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เปลี่ยนโฉมจนสวยราวกับนางฟ้าจากทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ ซึ่งด้วยกระแสที่โด่งดังของเรื่องนี้ ทำให้แฟนๆจำนวนมากต่างคาดหวังให้นำมาผลิตในเวอร์ชั่นซีรีส์ และ ชาอึนอู ก็เป็นหนึ่งในชื่อที่แฟนๆต่างพูดถึงว่าอยากให้เขามารับบทนำในเวอร์ชั่นคนแสดง

อ้างอิงจากรายงานข่าว เวอร์ชั่นซีรีส์จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae  วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้
แสกนสล็อตฟรี คลิกตรงนี้เลย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-23 16:01:21   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!