ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


โปรเจกต์ใหม่ของ PLAYLIST x KEYEAST วางตัวไลน์อัปนักแสดงวัยรุ่น รอลุ้นคอนเฟิร์ม!

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-23 เวลา 12:38:43
0       1       48      
Share
 

โปรเจกต์ใหม่ของสตูดิโอเว็บดราม่าชื่อดัง PLAYLIST Studio ร่วมกับค่ายบันเทิง KeyEast กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการแคสติ้ง ซึ่งได้รับความสนใจตั้งแต่ประกาศทาบทามตัวนักแสดง ที่ยื่นข้อเสนอบทให้กับ มินฮยอน NU’EST – จองดาบิน – บยองชาน VICTON – ยอนอู มาร่วมงานกันหลังจากที่มีการเปิดเผยว่า

เว็บดราม่าแนววัยรุ่นเกี่ยวกับโรงเรียนมัธยม ที่เป็นการร่วมงานกันระหว่าง Playlist Studio และ KeyEast ล่าสุดในวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า บยองชาน VICTON ยอนอู และ โนจงฮยอน จะร่วมแสดงในผลงานเดียวกัน

ด้าน Play M Entertainment ต้นสังกัดของบยองชาน เผยว่า “บยองชานได้รับข้อเสนอให้แสดงในโปรเจกต์นี้ และเขากำลังพิจารณาอยู่” ในขณะเดียวกัน MLD Entertainment ต้นสังกัดของยอนอู ก็ได้ออกมาแจ้งสื่อในทิศทางเดียวกัน

ถ้าหาก บยองชาน ตอบรับข้อเสนอในเรื่องนี้ จะนับเป็นการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของเขา ส่วน ยอนอู ได้ผันตัวจากการเป็นไอดอล ที่เคยทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง MOMOLAND มาสู่การเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว ซึ่งเธอเคยปรากฏตัวในซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ Pegasus Market (tvN) , Touch (Channel A) และกำลังจะมีผลงานซีรีส์ใหม่ Alice ทางช่อง SBS ในปีนี้

และทางด้านต้นสังกัดของโนจงฮยอนยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงการปรากฏตัวของเขา โนจงฮยอน เดบิวต์ผ่านในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์ Because This Is My First Life ช่อง tvN และขณะนี้กำลังปรากฏตัวในซีรีส์ Kkondae Intern ทางช่อง MBC อีกด้วย

อ้างอิงจากรายงานข่าวระบุว่า เว็บดราม่าเรื่องใหม่นี้จะกำกับโดย ผู้กำกับคิมซังอู ซึ่งเคยร่วมกำกับซีรีส์โรแมนติกวัยรุ่นเรื่องดัง Extraordinary You มารับหน้าที่กำกับผลงานนี้ และวางแผนออกอากาศในเดือนกันยายนนี้
แสกนสล็อตฟรี คลิกตรงนี้เลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-23 16:01:38   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!