ผู้โพส

0 จำนวน Like
6 จำนวน Point


เทคนิคดีๆ ที่ไม่ควรมองข้ามในการเลือกกระเบื้องปูพื้นนอกบ้านให้สวยสมใจ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-21 เวลา 16:16:48
0       1       58      
Share
 

 

 

ถ้าหากคุณกำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านของคุณ โดยเฉพาะบริเวณกระเบื้องปูพื้นภายนอกบ้าน ทั้งเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและเพื่อเสริมความสวยงามให้กับบ้านได้ แล้วก็ต้องบอกว่าเทคนิคในการเลือกกระเบื้องสำหรับปูพื้นนอกบ้าน ก็ต้องบอกว่าวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย

 

ต้องบอกว่าการเลือกกระเบื้องปูพื้นภายนอกบ้านนั้นควรเลือกให้เหมาะสมกับประเภทในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปูพื้นหน้าบ้านในร่ม ปูพื้นสนามหญ้า หรือแม้กระทั่งการปูพื้นในโรงรถก็ตาม ทั้งนี้ การเลือกกระเบื้องให้เหมาะสมมากที่สุดก็ควรที่จะเลือกให้ตรงกับประเภทของการใช้งานอีกด้วย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

สำหรับความแข็งแรงทนทานของกระเบื้องปูพื้นภายนอกนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันด้วยก็เพราะว่ากระเบื้องสำหรับภายนอกบ้านนั้นจะต้องเจอกับแรงกดทับและแรงกระแทกจากการใช้งานอยู่บ่อยๆ และเกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย การเลือกกระเบื้องจึงควรเลือกที่จะต้องเน้นความแข็งแรง ใช้งานได้นาน และไม่เปราะบาง แตกหักหรือหลุดร่อนง่าย

 

นอกจากนี้แล้ว ต้องบอกว่ากระเบื้องปูพื้นภายนอกนั้นก็ควรที่จะต้องพิจารณาให้ดี เพราะว่าพื้นที่นอกบ้านนั้นจะต้องรองรับน้ำฝนตลอดเวลา ควรที่จะต้องเลือกกระเบื้องที่ไม่ลื่นจนเกินไป อาจจะเลือกกระเบื้องผิวด้านหรือกระเบื้องผิวหยาบเพื่อเพิ่มความขรุขระให้กับพื้นและไม่ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย รวมไปถึงเลือกติดตั้งจากช่างที่ได้มาตรฐานเพื่อความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-22 12:21:47   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!