ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


ญี่ปุ่นเปิดฤดูกาลแข่งขันเบสบอลอีกครั้ง แต่ห้ามแฟน ๆ เข้าชมในสนาม

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-21 เวลา 13:03:13
0       0       54      
Share
 

ความพยายามที่จะดำเนินกิจกรรมให้เป็นไปตามเดิมยังคงมีต่อไป เพื่อลดผลกระทบที่มีขึ้นเมื่อเกิดความขัดข้อง ภายใต้การปรับตัวตามสถานการณ์โลก

หลังจากที่ต้องหยุดไปเป็นระยะเวลานานสำหรับการแข่งขันเบสบอลในญี่ปุ่น เนื่องจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ระบาดอย่างหนัก ซึ่งแม้จะมีการเรียกร้องให้กลับมาเปิดการแข่งขันตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤษภาคม แต่ว่าก็ถูกปฏิเสธเพราะว่ายังพบผู้ติดเชื้อในระดับที่น่าเป็นห่วง

ล่าสุดการแข่งขันเบสบอลในลีคสำคัญของญี่ปุ่น Central League และ Pacific League ได้กลับมาทำการแข่งขันอีกครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมารวมทั้งหมดถึง 6 คู่ด้วยกัน ซึ่งการแข่งขันจะมีการปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณะสุขเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการระบาดของโรค เช่นการจำกัดจำนวนผู้เล่น และห้ามไฮไฟว์ระหว่างการแข่งขัน

สิ่งที่ดูจะโดดเด่นมากที่สุดนั่นคือจะไม่อนุญาตให้แฟน ๆ เข้าชมการแข่งขันทั้งสิ้น นั่นจึงเท่ากับว่านักเบสบอลจะต้องแข่นขันโดยไร้เสียงเชียร์จากเหล่าแฟน ๆ ที่คุ้นเคย รวมถึงสื่อก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่สนามเช่นกัน

อย่างไรก็ตามในการแข่งขันระหว่าง DeNA และ Hiroshima ที่สนามในโยโกฮามะ ได้มีการนำรูปแฟน ๆ ของทีมทั้งสองมาวางตั้งไว้บนที่นั่งกว่า 5,000 รูปเพื่อเป็นกำลังใจให้เหล่านักกีฬาที่ถึงแม้จะไม่ได้มาดู แต่ก็ส่งแรงใจแบบระยะไกลมาให้

เราได้แต่หวังว่าสนามเสบอลที่เคยคึกคักนี้จะกลับมาเป็นปกติอย่างเร็วที่สุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!