ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


เท่สุดขีด! อาจารย์ผู้เขียน Afro Samurai วาดโปสเตอร์จากเกม Ghost of Tsushima

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-21 เวลา 13:03:00
0       0       52      
Share
 

ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้

อาจารย์ Okazaki Takashi ผู้ให้กำเนิดซีรีส์ Afro Smurai ได้เป็นเกียรติถูกรับเชิญจากค่ายเกม Sucker Punch เพื่อมาวาดโปสเตอร์สุดเข้มจากเกม Ghost of Tsushima ให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถึง 4 แบบ เราไปชมกันเลยดีกว่า

ทางบล็อกของ PlayStation ได้ให้ความเห็นสาเหตุที่จ้างอาจารย์ Okazaki มาว่า

“ในการเดินทางของเราเพื่อสร้างสไตล์ของเกมนี้ขึ้นมา บางครั้งเราต้องร่วมมือกับศิลปินบางท่านที่เป็นแรงบันดาลใจให้เรามาตั้งแต่เริ่ม ศิลปินที่เชื่อมโยงกับผู้เล่นของเรา ผู้ที่พร้อมนำเสนอจินตนาการของซามูไรที่เราอยากส่งมอบให้กับผู้คนอย่างจริงจัง เราจึงตัดสินใจที่จะสร้างส่วนเล็ก ๆ ในโลกของเกมเป็นรูปแบบมังงะ และไม่มีใครที่จะเป็นพาร์ทเนอร์ของเราได้ดีเท่าอาจารย์ Okazaki Takashi

เรารักสิ่งที่เขาทำใน Afro Samurai และคิดว่าเป็นสไตล์ของเขาที่เข้ากันกับ Ghost of Tsushima ได้อย่างสมบูรณ์ เป็นสิ่งที่เราภูมิใจจะบอกว่าเขาได้สร้างงานศิลปะถึง 4 ชิ้นให้กับเกมของเรา แต่ละชิ้นนำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างกันไปของจิน สายลมที่นำทางเปลวไฟทำลายหมู่บ้านของเขา ตัวเขาและหน้ากาก จนความโกรธของเขากลายเป็นผีแห่งสึชิมะตามล่าพวกมองโกล”

ส่วนอาจารย์ Okazaki ได้เขียนข้อความส่วนตัวเอาไว้ว่า

“ฉันชอบที่จะสร้างสิ่งต่าง ๆ ที่ฉันต้องการจะเห็นหรือหลงใหล และฉันก็ดีใจเห็นและได้ยินว่าคนชื่นชอบงานของฉัน ก่อนที่จะได้มีโอกาสร่วมงานในเกม Ghost of Tsushima มันเป็นสิ่งที่โดนใจมาก ฉันชอบมังงะสไตล์ Gekiga และเกมนี้ก็ได้ให้ความรู้สึกที่คล้าย ๆ กัน ฉันได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งนี้และได้รับความท้าทานในการรวมมันเข้ากับงานของฉัน หวังว่าทุกคนจะชอบมัน”

Ghost of Tsushima วางจำหน่ายวันที่ 17 กรกฏาคม บนเครื่อง PlayStation 4

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!