ผู้โพส

0 จำนวน Like
294 จำนวน Point


เรื่องย่อซีรีส์ : Was It Love? | เราเคยรักกันใช่ไหม? (2020)

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-20 เวลา 19:07:32
0       0       54      
Share
 

เรื่องย่อ : โนเอจอง (รับบทโดย ซงจีฮโย) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทำงานเป็นโปรดิวเซอร์ในบริษัทผลิตภาพยนตร์ เธอร้างราจากการมีแฟนและเรื่องความรักมาถึง 14 ปี แต่จู่ ๆ ก็มีชายหนุ่มถึง 4 คนเข้ามาพัวพันในชีวิตเธอ
นักแสดง
ซงจีฮโย รับบทเป็น โนเอจอง

หญิงสาวที่มัวแต่ทุ่มเทชีวิตให้กับการทำงานในตำแหน่งโปรดิวเซอร์ให้กับบริษัทภาพยนตร์แห่งหนึ่ง และรวมถึงทุ่มเทให้กับการเลี้ยงลูกคนเดียวโดยไม่มีความรักและไม่ได้ออกเดตเลยมาถึง 14 ปี จนวันหนึ่งเมื่อมีผู้ชายเข้ามาในชีวิตเธอพร้อมกันถึง 4 คน เธอจึงเหมือนตื่นขึ้นมามองเห็นคุณค่าในตัวเองอีกครั้ง

ซนโฮจุน รับบทเป็น โอแดโอ

นักเขียนหนุ่มที่ขยายความได้ว่า “ไม่ค่อยดีแต่น่าดึงดูด” นอกจากผลงานการแต่งนวนิยายจะขายดีแล้ว นักเขียนหนุ่มคนนี้ยังมีผลงานการแต่งบทภาพยนตร์ฮอลลีวูดจนโด่งดังอีกด้วยแต่ตัวตนของเขากลับถูกปิดเป็นความลับ

ซงจงโฮ รับบทเป็น รยูจิน

นักแสดงชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เพื่อนสนิทผู้ชายแห่งชาติ และยังเคยได้สมญานามว่าเป็นเบยองจุนคนต่อไปตอนที่เขายังเรียนในมหาวิทยาลัย

กูจาซอง รับบทเป็น โอยอนอู

คุณครูพละที่ยังหนุ่มแน่นและแสนเย้ายวนหัวใจ ด้วยความดูดีและเสน่ห์อันเหลือล้นจึงทำให้เขาเป็นครูที่ป็อปปูลาร์ที่สุดในโรงเรียน

คิมมินจุน รับบทเป็น กูพาโด

ซีอีโอจากบริษัทด้านการเงินชื่อว่า Nine Capital อดีตเคยเป็นมาเฟียจนกลับเนื้อกลับตัวและได้สมญานามว่า โรบินฮูดของอุตสาหกรรมธุรกิจการกู้เงิน ถึงแม้ว่าจะเป็นคนเหมือนจะน่ากลัวแต่ก็เซ็กซี่บาดใจเหลือเกิน

คิมดาซม รับบทเป็น จูอาริน

นักแสดงสาวชื่อเสียงโด่งดังจนได้รับสมญานามว่า รักแรกแห่งเอเชีย ด้วยภาพลักษณ์ที่ทั้งดูใจดีและสวยดั่งเทพธิดาทำให้แฟน ๆ ต่างหลงรักเธอ นอกจากนั้นทุกอย่างที่เธอสวมใส่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!