ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


ก็นี่มันแมวฉัน! หญิงเกียวโตอ้างหลังถูกตำรวจจับ เพราะขโมยแมวจากร้านขายสัตว์เลี้ยง

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-06-20 เวลา 18:49:14
0       0       56      
Share
 

จะเรียกว่านี่คือการลักทรัพย์ หรือการกลับมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ?

ปกติเมื่อคุณผ่านร้านสัตว์เลี้ยง คุณอาจจะหยุดยืนดูหมาแมวที่ทำสายตาอ้อนวอนให้คุณพามันไปเลี้ยงที่บ้านกันใช่ไหม ซึ่งบางทีคุณต้องตัดใจไปเพราะเปิดดูเงินในกระเป๋าแล้วมันสู้ไม่ไหวจริง ๆ แต่ข่าวนี้เป็นเรื่องแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นภายในร้านสัตว์เลี้ยง

เมื่อวันพุธช่วงเวลาก่อนจะหนึ่งทุ่ม Yano Chie หญิงวัย 36 ปีได้เดินผ่านร้านขายสัตว์เลี้ยงที่แขวงอุเกียวในเกียวโต ซึ่งเธอก็หยุดดูอย่างไม่เป็นที่น่าแปลกอะไร แต่เมื่อพนักงานของร้านตรวจเช็คสัตว์ต่าง ๆ เขากับพบว่าแมวพันธุ์นอร์เวเจียนฟอร์เรสต์ได้หายไปตัวหนึ่ง เขาจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที และในเวลาไม่ถึงชั่วโมงเจ้าหน้าที่ก็จับกุม Yano ที่กอดแมวกำลังเดินกลับที่พักในนากะเงียว

แต่ปรากฏว่าเมื่อเจ้าหน้าที่สอบสวน เธอได้ปฏิเสธทันทีว่าเธอไม่ได้ขโมยมันมาพร้อมกล่าวว่า

“นี่คือแมวที่ฉันเจอมาก่อนและจะเอากลับบ้าน ฉะนั้นนี่ไม่ใช่การขโมย”

ซึ่งไม่มีการยืนยันว่าคุณ Yano ได้พูดความจริงหรือไม่แต่ก็น่าสงสัยที่แมวในร้านกับตัวที่เธอกำลังกอดมันเป็นตัวเดียวกัน ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าเธอจะเป็นเจ้าของแมวมูลค่ากว่า 280,000 เยนตัวนี้ จึงขอจับกุมเธอในขอหาลักทรัพย์เอาไว้ก่อน จนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าเธอเป็นเจ้าของแมวตัวจริง ที่ไปพาแมวจากร้านกลับมาในความครอบครองของเธอเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!