ผู้โพส

0 จำนวน Like
6 จำนวน Point


เทคนิคการรีดผ้ายังไงให้ประหยัดไฟ กับเตารีดไฟฟ้าชาร์ป

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-06-10 เวลา 11:04:51
0       1       1906      
Share
 

     สถานการณ์ของโรคโควิด-19 ในตอนนี้ก็เริ่มจะปลดล็อคและผ่อนคลายกันมากขึ้น หลังจากเก็บตัวอยู่บ้านมานาน เหล่าน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ที่เรียนออนไลน์กันอยู่ในตอนนี้ ก็ใกล้จะต้องกลับไปโรงเรียนกันแล้ว คุณพ่อคุณแม่ยิ่งต้องเตรียมตัวให้พร้อม โดยเฉพาะเสื้อนักเรียนที่ถูกพับอยู่ในตู้มาหลายเดือนก็คงต้องมารีดกันใหม่ และวันนี้เรามีเคล็ดลับการรีดผ้าด้วยเตารีดธรรมดาให้ประหยัดไฟมาฝากกันค่ะ

เคล็ดลับการรีดผ้าให้ประหยัดไฟ
1.ควรรีดพร้อมกันครั้งละหลาย ๆ ชุด และก่อนรีดผ้าเสร็จควรดึงปลั๊กออกก่อนประมาณ 3-4 นาที เนื่องจากเตารีดไฟฟ้ายังมีความร้อนอยู่จึงสามารถรีดผ้าบาง ๆ ต่อได้อีก
2.อย่าฉีดน้ำหรือพรมน้ำลงบนเสื้อผ้าจนเปียกมากเกินไป เพราะทำให้ใช้เวลาในการรีดผ้านานขึ้น และจะทำให้เปลืองไฟมากขึ้น
3.ควรตั้งอุณหภูมิความร้อนให้เหมาะสมกับชนิดของผ้า และแบ่งผ้าชนิดเดียวกันไว้ด้วยกัน เพื่อหลีกเลี่ยงการปรับเปลี่ยนการตั้งอุณหภูมิบ่อยครั้ง
4.ตรวจสอบสภาพการใช้งานของเตารีดไฟฟ้าอยู่เสมอ หากใช้งานมาเป็นเวลานานอาจเกิดความเสียหาย มีสายไฟหรืออุปกรณ์ภายในชำรุดได้
5.การมีคราบสกปรกที่หน้าเตารีดจะเป็นค่าต้านทานความร้อน ทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าในการเพิ่มความร้อนที่เตารีด ดังนั้นควรดูแลทำความสะอาดหน้าเตารีดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการช่วยประหยัดพลังงานได้

     เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ก็จะทำให้คุณรีดผ้าอย่างสบายใจและประหยัดไฟมากขึ้น การเลือกเตารีดให้เหมาะสมกับการใช้งานก็นับเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงขอแนะนำ “เตารีดฟ้าชาร์ป รุ่น AM-285T ที่สามารถปรับความร้อนได้ 4 ระดับ เหมาะกับเนื้อผ้าหลากหลายประเภท อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพื่อการรีดที่คล่องตัว ผิวหน้าเตารีดเคลือบเซรามิก (Ceramic Coating) ทนความร้อนได้ดี ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย ช่วยให้รีดลื่น ง่ายต่อการทำความสะอาด ปลอดภัยด้วยระบบนิรภัยเทอร์มอลฟิวส์ ตัดการทำงานของวงจรเมื่ออุณหภูมิสูงผิดปกติ ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกเกรด VO ไม่ลามไฟ ได้รับมาตรฐาน มอก. ไม่ว่าจะชุดนักเรียนหรือชุดไหน ๆ ก็เรียบ เนี้ยบสุด ๆ ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้ว

ดูเทคนิคการใช้งานเตารีดไฟฟ้าเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.thaicity.co.th/tips/detail/33
หากสนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่ : http://www.thaicity.co.th/product/detail/155/27

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!