ผู้โพส

0 จำนวน Like
80 จำนวน Point


ลืมคาว Cover version หงสา ประภาพร จากค่ายเพลง M.Star Records

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-06-05 เวลา 14:42:10
0       1       92      
Share
 

     จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มีผลกระทบกับกลุ่มศิลปินนักร้องและค่ายเพลงเป็นอย่างมาก เนื่องจากคิวงานคอนเสิร์ตและการแสดงสดได้ถูกยกเลิกและเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด แต่แฟน ๆ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะสาวหงสา ประภาพร ของเราไม่ได้หายไปไหน แต่ยังคงทำผลงาน Cover เพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งวันนี้เรามีเพลง ลืมคาว Cover version หงสา ประภาพร มาฝากกันค่ะ ไปฟังกันเลย

ภาพบรรยากาศในห้องอัด

     หงสา ประภาพร นักร้องสาวเสียงดี ที่สร้างผลงานเป็นเอกลักษณ์จนได้เป็นศิลปินดังในสังกัดค่ายเพลง M.Star Records เพราะมีต้นแบบความสำเร็จให้เห็นอย่างต่อเนื่อง อย่างผลงานเพลงคารถแห่ แววับ,ขอไอดีสิดีบ่อหรือแนวเพลงซึ้ง ๆ กินใจเช่นเพลง คนบ่อมีหัวใจ,รอพี่ที่ถ้ำหลวง นางนอน จากผลงานที่ผ่านมาทำให้ฮิตติดหูกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง

ภาพบรรยากาศในห้องอัด

     สำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบผลงานสาวคนนี้ หรืออยากจะฟังเพลงอื่น ๆ ของเธอสาวหงสา ประภาพร สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งค์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!