ผู้โพส

0 จำนวน Like
69 จำนวน Point


ปัญหาปวดข้อ ปวดเข่า เคลื่อนไหวลำบาก บรรเทาด้วยยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-06-05 เวลา 10:41:34
0       1       274      
Share
 

     เมื่ออายุมากขึ้น เรื่องโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ก็ถามหา โดยเฉพาะกับปัญหาของ "ข้อเข่า" ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และยังส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งจะลุก จะเดิน หรือจะนั่ง อาหารปวดข้อปวดเข่าเกิดขึ้นได้ตลอด

     โดยโรคเข่าเสื่อมไม่เพียงแต่เกิดในคนสูงอายุ ยังสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกวัยอีกด้วย สาเหตุเนื่องมาจากปัจจัยด้านอายุ พฤติกรรมการใช้ชีวิต การทานอาหาร รวมถึงการทานยาบางชนิด เพราะฉะนั้นการดูแลข้อเข่าให้แข็งแรง คือหนทางของการป้องกัน

     ลองหันมาใส่ใจ ดูแลสุขภาพไม่ให้กระทบกับข้อเข่า เช่น ลดน้ำหนัก เพราะถ้าเราน้ำหนักมากเกินไปจะทำให้เข่าทำงานหนัก หรือระมัดระวังในการใช้งานข้อเข่าให้มากขึ้น และที่สำคัญคือการทานอาหารที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของข้อเข่า เราจึงขอแนะนำ

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม มีส่วนประกอบของ ยูซีทู(อันดีเนเจอร์ คอลลาเจน ไทป์ทู), แมกนีเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต มีส่วนช่วยลดการทำลายเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนในข้อเข่า เสริมสร้างกระดูกอ่อนในข้อเข่าให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงได้อีกด้วย

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : https://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!