ผู้โพส

0 จำนวน Like
14 จำนวน Point


นมข้าวกล้องออร์แกนิก เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ปลอดสารก่อภูมิแพ้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-05-28 เวลา 10:38:20
0       1       280      
Share
 

     นมข้าว เป็นน้ำนมที่ทำจากข้าวหรือข้าวกล้อง กำลังเป็นที่นิยมแพร่หลายเนื่องจากอุดมด้วยสารอาหารและให้ผลดีต่อสุขภาพและความงาม และยิ่งในปัจจุบันคนไทยใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้นกว่าแต่ก่อน น้ำนมข้าวนับเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ของสายสุขภาพกันได้ดีเลยทีเดียว

โดยประโยชน์ ของนำนมข้าวมีด้วยกันหลายอย่าง
    
เหมาะกับผู้ที่แพ้นมวัว เพราะไม่มีส่วนประกอบของน้ำตาลแลคโตส ทำให้ผู้ที่แพ้นมวัวหรือผู้ที่ขาดน้ำย่อยแลคเตส สามารถรับประทานนมข้าวแทนน้ำนมวัวได้ เมื่อเกิดอาการแพ้น้ำตาลแลคโต จึงทำให้ปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ น้ำนมข้าวจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่แพ้แลคโตส

     ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอล อุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัวดีต่อสุขภาพ จึงเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคไขมันในเลือดสูง และผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก

     และช่วยบำรุงกระดูก นมข้าวมีแคลเซียมและฟอสฟอรัส จึงช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง ยังมีส่วนในการเสริมสร้างมวลกระดูก ลดโอกาสเสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

     จึงกล่าวได้ว่าน้ำนมข้าวเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริงได้ค่ะ เมื่อได้รู้ถึงประโยชน์ของน้ำนมข้าวแล้วคงอย่างจะซื้อหามาดื่มกันแล้วใช่ไหมล่ะ เรามีน้ำข้าวกล้องดีๆมาแนะนำ นั่นคือ บาลานซ์ออร์แกนิก

     นมข้าวกล้องออร์แกนิก ผลิตจากข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิกแท้ เหมาะเป็นพิเศษสำหรับคนที่แพ้อาหาร ปลอดภัยไม่แพ้ชัวร์ เพราะได้รับมาตรฐานออร์แกนิกสากล USDA (สหรัฐอเมริกา) และ EU (สหภาพยุโรป) ที่เน้นการควบคุมทั้งระบบนิเวศของวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งดิน แหล่งน้ำและพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงกระบวนการผลิตทั้งหมด ให้ปราศจากสารเคมีเจือปนอย่างแท้จริง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ที่คนแพ้กันมาก 8 ชนิด และมีแคลเซียมจากพืชธรรมชาติ ช่วยทดแทนสารอาหารที่ขาดหาย ยังช่วยให้อิ่มท้อง เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย ปลอดภัยแม้สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง เบาหวาน ก็สามารถรับประทานได้

     เพราะผลิตจากข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิกแท้ จึงมั่นใจได้ว่า “ทุกหยด”ของน้ำนมข้าวกล้อง บาลานซ์ออร์แกนิก ได้ประโยชน์จากแคลเซียม ปราศจากสารก่อภูมิแพ้และปราศจากสารเคมีอย่างแท้จริง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีของผู้แพ้นมวัว ได้ประโยชน์ ปลอดภัยไกลแพ้

สั่งออนไลน์ได้ที่ Lazada : https://discover.4care.co.th/ORD-pb1
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.4care.co.th

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-28 12:30:48   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!