ผู้โพส

0 จำนวน Like
154 จำนวน Point


เพิ่มความสบายที่เหนือระดับกับ เดอะ เทอร์ทีไนน์ คอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-20 เวลา 16:27:26
0       1       82      
Share
 

เพิ่มความสบายที่เหนือระดับกับ เดอะ เทอร์ทีไนน์ คอนโดกรุงเทพ ติดรถไฟฟ้า

 

 

          ที่พักอาศัยที่ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิทตอนกลาง เช่น คอนโดทองหล่อ -พร้อมพงษ์-เอกมัย เป็นอีกทำเลที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกทั้งทางถนนและรถไฟฟ้า ซึ่งหากใครที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง ที่ตั้งอยู่บริเวณนี้ เรามี คอนโดกรุงเทพ โครงการ เดอะ เทอร์ทีไนน์ ที่ตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 39 มานำเสนอ จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างไปดูกัน

            คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้เป็นคอนโด high rise สูง 32 ชั้น ที่เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า โดยอยู่ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ 250 เมตร ทำให้เดินทางสะดวก ตอบโจทย์คนเมืองได้อย่างลงตัว และสามารถเชื่อมต่อหลากหลายเส้นทางด้วยรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย มียูนิตเพื่อการอาศัย 178 ยูนิต มีห้องหลากหลายแบบ ทั้ง 1-3 ห้องนอน ที่มีพื้นที่เริ่มต้น 50 ตร.ม. และแบบเพนท์เฮาส์ ขนาด 306.5-323.0 ตร.ม. รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ซึ่งคอนโดนี้มีดีไซน์สวยหรูหรา โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน โดยตัวอาคารภายนอกมีการไล่ระดับ เกิดเป็นลูกเล่นที่ทำให้ตัวอาคารดูมีมิติมากขึ้น

ภายในโครงการถูกออกแบบให้มีความหรูหรา ตกแต่งโดยใช้หินอ่อนและวัสดุชั้นดี เพิ่มความสง่างามในทุกพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างมากมาย เช่น สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ ห้องอบไอน้ำที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้ตลอดเวลา สวนสีเขียวบรรยากาศดีที่ช่วยปลอบโยนในวันอันแสนวุ่นวายและใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้อย่างสะดวก และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยมาตรฐานของแสนสิริ ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ราคาดี ๆ เริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท ด้วยทำเลดีแบบนี้ จะขายต่อก็ง่าย

            ที่ตั้งของโครงการนี้ นอกจากจะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ ทำเลดี ชุมชนปลอดภัย เพราะสามารถเดินทางเชื่อมต่อกับพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกแล้ว ยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม (1 กม.) ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ (1 กม.) สยามแม็คโคร สาขาทองหล่อ (2 กม.) บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาเอกมัย (4 กม.) เซ็นทรัลเวิลด์ (4 กม.) รพ.บำรุงราษฎร์ (3 กม.) รพ. ผิวหนัง อโศก (3 กม.) รพ.กรุงเทพคริสเตียน (3 กม.) และ รพ.ตำรวจ (สังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ) (4 กม.) รร.เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ (4 กม.) รร.เซนต์ดอมินิก (3 กม.) รร.เตรียมอุดมศึกษา เขตปทุมวัน (5 กม.) และ รร.พระหฤทัยคอนแวนต์ (3 กม.) เป็นต้น

            สำหรับใครที่ต้องการซื้อคอนโดมือสองจาก Plus property ก็มีห้องหลากหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ โดยมีแนวโน้มราคาเพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน หากซื้อไว้ตอนนี้ก็ได้เปรียบกว่าแน่นอน จะซื้อไว้เข้าอยู่อาศัยเอง ขายต่อ หรือปล่อยเช่า ก็คุ้มค่า

ส่วนใครที่ต้องการขายคอนโดมือสอง ติดต่อได้ที่ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โทร: 02-688-7555, อีเมล :plusagency@plus.co.th, Facebook: Plus Property Co.,Ltd.

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-26 16:58:03   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement