ผู้โพส

0 จำนวน Like
150 จำนวน Point


เริ่มต้นลงทุน ltf เพื่ออนาคตสู่การการเถ้าแก่ใหญ่เลือกรวยได้อย่างมั่นคง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-19 เวลา 21:17:17
0       1       49      
Share
 

เริ่มต้นลงทุน ltf เพื่ออนาคตสู่การการเถ้าแก่ใหญ่เลือกรวยได้อย่างมั่นคง

                  กว่าจะมารู้จักกับการ เก็บเงิน โดยการลงทุนในกองทุนระยะยาว ltf คุณได้สูญเงินไปกับ การลงทุนอื่น ๆ แล้วกี่ครั้ง พังมาแล้วกี่หน แต่อย่าให้ถึงกับต้องจนกันเลยจะดีกว่า เงินก้อนที่ยังเหลืออยู่น่าจะเอามาลงทุนกับสิ่งที่มีความเป็นไปได้สูงว่าคุ้มค่าแน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีความเสี่ยงอยู่บ้าง ก็ยังสามารถคาดการณ์และจัดการได้ ไม่ให้เกิดการขาดทุน หรือว่าสูญเปล่า เนื่องจากผลตอบแทนมากพอสำหรับการพลิกชีวิตให้กลายเป็นเถ้าแก่ใหญ่ได้เลยทีเดียว เป็นกองทุนที่เหมาะสมกับทุกคนที่ต้องการลงทุนในหุ้นแบบระยาวไม่ต่ำกว่า 5 ปี และมีความพร้อม ถึงแม้จะไม่ชำนาญและไม่ได้มีเวลาดูแลอย่างใกล้ชิด ก็สบายใจได้ว่าทางธนาคารจะจัดสรรเงินลงทุนเพื่อกระจายความเสี่ยงแบบมืออาชีพให้กับคุณ

                  ความเหมาะสมและผลประโยชน์ที่จะได้จากกองทุนระยะยาว rmf และ ltf จากบริการของธนาคารไทยพาณิชย์ ด้วยระบบการจัดสรรที่ยอดเยี่ยมเพราะมีบริการที่ทันสมัย SCB easy จนได้รับการการันตีว่ามีคุณภาพสะดวกสบายและคุ้มค่าอย่างแน่นอน

  • ประเภทที่เหมาะกับผู้เริ่มต้น การลงทุน ยังไม่มีความชำนาญมากพอและไม่ต้องติดตามการลงทุนแบบใกล้ชิดเรียกว่า กองทุนแบบ Passive ซึ่งไม่ได้แสวงหาผลกไรเป็นหลัก แต่เน้นลงทุนให้ได้ผลลัพธ์ใกล้เคียงดัชนีอ้างอิง อย่างน้อยก็ยังได้ดอกเบี้ยที่มากกว่าการ ออมเงิน ธรรมดา
  • ประเภทที่เหมาะกับคนที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ด้านการลงทุนมาก่อนมีผู้จัดการบริหารเพื่อให้ผลตอบแทน เรียกว่ากองแบบ Active ที่มีการซื้อขายอย่างสม่ำเสมอและต้องการหาผลกำไรให้ได้มากที่สุด เพื่อนำไปใช้ในการลงทุนด้านอื่น ๆ อาทิ การทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กู้ซื้อที่ดิน บ้านและที่อยู่อาศัยหลากหลายรูปแบบ เป็นต้น
  • การ กู้ซื้อที่ดิน จะได้รับเครดิตจากธนาคารเพื่อประกอบการพิจารณาได้ดีกว่า จึงมีความเป็นไปได้สูงที่จะทำเรื่องได้ผ่านฉลุย ธุรกิจจึงสามารถเดินหน้าต่อไปได้แบบไม่มีสะดุด ความฝันของคุณจึงเป็นจริงได้อย่างเป็นรูปธรรม
  • สำหรับคนที่ไม่ได้มีธุรกิจอื่นใดก็ยังถือเป็นการ ออมเงิน ผ่านการลงทุนที่อย่างน้อยก็สามารถรับเงินปันผลได้ถึงปีละ 2 ครั้ง ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท เท่านั้น

จะนิ่งเฉยอยู่ได้อย่างไร กับการใช้ชีวิตในยุคสมัยใหม่ ที่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องใช้เงินเช่นนี้ เปลี่ยนมาเป็น การเลือกลงทุน แบบมืออาชีพกันดีกว่า และเลือกที่จะรวยได้อย่างมั่นคง ซึ่งคุณสามารถติดต่อสอบถามและขอคำปรึกษาก่อนได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ด้วยบริการที่น่าประทับใจ หรือจะให้สะดวกกว่านั้นเพียงเปิดบัญชีและสมัครลงทุนได้ผ่านทาง SCB easy app ยิ่งคุณตัดสินใจเร็ว เลือกออมได้ก่อนใครให้ถูกทางและลงตัวได้กับสไตล์ที่ใช่ในแบบคุณ อนาคตเถ้าแก่ใหญ่ก็อยู่แค่เอื้อมเท่านั้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-26 18:03:31   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement