ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point






แนะนำ 5 ร้านติดฟิล์มเซรามิคคุณภาพดีที่ต้องบอกต่อ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-19 เวลา 09:58:18
0       1       83      
Share
 

 

 

ด้วยสภาพอากาศอันแสนร้อนในเมืองไทย คนที่มีรถยนต์ส่วนใหญ่จึงต้องเลือกติดฟิล์มเพื่อช่วยบรรเทาความร้อนไม่ให้ส่องผ่านเข้ามายังภายในห้องโดยสาร ซึ่งประเภทฟิล์มที่ได้รับความนิยมก็คือ ฟิล์มเซรามิค เพราะมีคุณสมบัติเด่นในการป้องกันความร้อนและแสงแดดไม่ให้ผ่านเข้ามายังภายในรถ การขับขี่ในทุกเส้นทางจึงสบาย ไม่ร้อน จึงขอแนะนำ 5 ร้านติดฟิล์มเซรามิค คุณภาพดี ที่อยากให้ลองไปใช้บริการกัน

1. SolarFX Thailand

เริ่มกันด้วยร้านติดฟิล์มเซรามิคคุณภาพสูงเพราะเลือกใช้ฟิล์มแบบพิเศษที่ต่างจากฟิล์มตัวรถยนต์ทั่ว ๆ ไป เป็นสินค้าที่ขาวดีมาก ๆ ในอเมริกา พร้อมมีอายุการใช้งานที่ยาวนานรับประกันถึง 18 ปี ช่วยลดความร้อนและแสงแดดได้อย่างน่าประทับใจ ถือว่าเป็นร้านแรก ๆ ที่แนะนำจริง ๆ หากใครต้องการติดฟิล์มเซรามิคให้กับรถของตนเอง

2. CZ Film

ร้านติดฟิล์มเซรามิคที่ยืนยันว่าราคาถูกเพราะไม่ผ่านคนกลางใด ๆ ทั้งสิ้น มีประเภทฟิล์มให้เลือกหลากหลายมาก ๆ ให้บริการน่าประทับใจ พร้อมให้คำแนะนำ คำปรึกษาที่ดีเยี่ยมมากจริง ๆ ใครสนใจเลือกติดฟิล์มรถยนต์แม้ไม่ใช่ฟิล์มเซรามิคก็สามารถปรึกษากับร้านนี้ได้เลย 

3. Cardinal Film

ร้านติดฟิล์มเซรามิคที่การันตีว่าเป็นสินค้าส่งตรงจากอเมริกาจึงให้ประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีที่สุด เพื่อให้การใช้งานในทุกเส้นทางของคุณมีความสบาย ไม่ร้อนจากแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาในตัวรถ ช่วยสร้างความสุขในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี พร้อมรับประกันสินค้านานถึง 15 ปี จึงมั่นใจได้ว่าเลือกใช้บริการแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

4. ESC Car Service

เป็นอีกร้านติดฟิล์มเซรามิคที่เปิดให้บริการมานานและมีคนเข้าไปให้ช่วยติดฟิล์มเซรามิคเยอะมาก ๆ มีระบบการติดตั้งที่ช่วยให้มั่นใจถึงคุณภาพเมื่อนำเอาไปใช้งานได้เลย พร้อมกันนี้ทีมข่างที่ติดตั้งยังเป็นมืออาชีพ ไม่ทำให้กระจกรถเกิดความเสียหาย มีการตรวจสอบมาตรฐานการให้บริการเป็นประจำ รถรุ่นไหนก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลย

5. Tip Auto Technic

ปิดท้ายกันด้วยร้านติดฟิล์มเซรามิคที่ถือว่าน่าใช้บริการอีกแห่ง เพราะมีประเภทและยี่ห้อของฟิล์มให้เลือกเยอะ แม้ใครไม่ได้สนใจฟิล์มเซรามิคก็สามารถเลือกฟิล์มประเภทอื่น ๆ ได้ ผ่านระบบการติดตั้งที่ทันสมัย ตรงตามมาตรฐานทุกประการ การันตีฝีมือที่ผ่านการให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี เชื่อมั่นได้แน่นอนสำหรับคนที่จะติดฟิล์มรถยนต์

ทั้ง 5 ร้านที่แนะนำมานี้คือบรรดาร้านติดฟิล์มเซรามิคที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในเมืองไทย เพราะอากาศมันร้อน ภายในรถจึงต้องเย็นสบายและเหมาะกับการขับขี่ในทุกเส้นทางมากที่สุด ฟิล์มเซรามิคจึงสำคัญกับรถทุกคันอย่างแท้จริง

 

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-19 16:24:01   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement