ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


อดีตเพื่อนร่วมทีม เผยสาเหตุ มิชู ฟอร์มหายจาก ดาวยิง เป็น ดาวดับ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-05-18 เวลา 21:10:29
0       1       84      
Share
 

จอนโจ้ เชลวี่ย์ มิดฟิลด์นิวคาสเซิล ได้ออกมาเผยต้นเหตุที่ทำให้ ไม่ยก อดีตกาลเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขายุคเล่นให้สวอนซี ฟอร์มตกอย่างฮวบฮาบ ถึงแม้ว่าเคยเป็นศูนย์หน้าตัวเก่งของกลุ่ม จากรายงานของ goal.com เมื่อ 18 พ.ค. 2563

 

สำหรับ ไม่ยก จะต้องนับได้ว่าเป็นสมัยก่อนศูนย์หน้าที่ฟอร์มเด่นจริงๆวันหลังเจ้าตัวย้ายจาก ราโย่ มาอยู่กับ สวอนซี เมื่อปี 2012 แล้วก็เพียงในช่วงฤดูกาลแรกเจ้าตัวก็จัดแจงกระหน่ำประตูใน พรีเมียร์ลีก ไปถึง 18 ตุง ก่อนที่จะก้าวขึ้นไปติดกลุ่มชาติประเทศสเปน 1 นัดหมาย แต่ในช่วงฤดูกาลต่อมาฟอร์มของเขากลับเงียบเชียบ ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บขั้นร้ายแรง

 

 

จอนโจ้ เชลวี่ย์ พูดว่า "ตอนผมเซ็นสัญญากับ สวอนซี ผมมีความรู้สึกว่า ไม่ยก นี่แหละเป็นแกนหลักของกลุ่มเลย เพราะว่าฟอร์มเขามันจัดจ้ามากมาย แต่ว่าจากนั้นแค่เพียงอาทิตย์เดียว วิลเฟร็ด โบนี่ ก็ย้ายเข้ามา โน่นบางครั้งก็อาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้ ไม่ยก กังวลหรือไม่ แม้กระนั้น โบนี่ ก็ผลงานดีจังๆ"

 

ถ้าหาก ไม่ยก (ซ้ายสุดแถวบน )ฟอร์มไม่ดีจริงๆช่องทางที่จะติดกลุ่มชาติประเทศสเปนอาจเป็นไปไม่ได้

 

"มีอยู่ตอนหนึ่งที่ สวอนซี มีการใช้สายข้อมือรัดว่าพวกเรานอนได้นานมากแค่ไหน แล้วก็จะมีการโชว์ที่โรงอาหาร ซึ่งโดยธรรมดาจะกล่าวว่าแต่ละคนนอนราวๆเทียงคืนทั้งหมด แต่ว่ามีอยู่เพียงลำพังที่ผลออกมาว่านอนคืนละเพียงแค่ 3 ชั่วโมง มันก็คือ ไม่ยก"

 

"แน่ๆภาวะเขาตอนมาฝึกซ้อมมันหนักมากมาย เขามาแบบง่วงหงาวหาวนอนๆเสมือนไม่มีวิญญาณอะไรทำนองนั้น และก็ผมก็ได้มารู้ที่ข้างหลังว่าเขาเล่นเกมเพลย์สเตชั่นจนกระทั่งตี 4 เกือบทุกคืน ซึ่งผลมันออกมาในสนามตลอดนะ เขามองอ่อนแรงแบบไม่ดีเหมือนปกติอยู่เสมอเลย ต่อจากนั้นเขาก็เจ็บหนัก"

 

ดังนี้ ภายหลังที่ ไม่ยก หายจากการบาดเจ็บ เขาก็เล่นได้ไม่ดังเดิมอีกต่อไป ก่อนที่จะกลับประเทศสเปนไปห้อยสตั๊ดกับ เรอัล โอเบียโด้ สมาพันธ์แรกในอาชีพของเขา แล้วก็เหตุผลที่เขาเลือกห้อยสตั๊ดเพราะเหตุว่าการบาดเจ็บสุดที่รักษาไม่หายสนิทนั่นเองผลบอลวันนี้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-19 16:24:09   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement