ผู้โพส

0 จำนวน Like
6 จำนวน Point


รวมสามคอร์สเรียน Digital Marketing ฟรี ที่ต้องบอกต่อ!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-16 เวลา 19:56:08
0       1       124      
Share
 

 

 

เพราะแหล่งการเรียนรู้ในปัจจุบันนี้มีมากมาย และเราสามารถเลือกคอร์สเรียนได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะคอร์สเรียนฟรี ที่ในปัจจุบันนี้ก็มีหลายคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย และต้องบอกว่าคอร์ส Digital Marketing ก็เป็นอีกหนึ่งคอร์สเรียนสุดฮิตที่มีคนเลือกเรียนกัน เพราะนอกจากจะเป็นวิชาที่จะส่งผลต่อการทำงานในอนาคตไม่มากก็น้อย วันนี้เราก็เลยมาแนะนำคอร์สเรียน Digital Marketing ฟรีให้กับทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง

 

Google Digital Garage

คอร์สนี้เป็นคอร์สเรียน Digital Marketing ฟรีที่ Google เปิดให้เรียนด้วยตัวเอง ซึ่งครอบคลุมเนื้อหาเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์เบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO การทำโฆษณาสำหรับเว็บไซต์ ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ โดยที่มีคอร์สเรียนหลักๆ 3 หมวดด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการตลาดดิจิทัล ข้อมูลและเทคโนโลยี ไปจนถึงการพัฒนาอาชีพ ซึ่งบางคอร์สก็จะได้ใบประกาศมาด้วยนะ 

 

Facebook Blueprint

    สำหรับ Facebook Blueprint นั้น เป็นคอร์สเรียน Digital Marketing ฟรีของ Facebook ที่จะช่วยให้ผู้ที่สนใจสามารถลงเรียนเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือในการใช้งานและทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Facebook นอกจากนี้แล้ว เมื่อทำแบบฝึกหัดจบ ก็จะได้ใบประกาศไปลงพอร์ตของตัวเองด้วย

 

Thai MOOC

หลายๆ คอร์สใน Thai MOOC นั้นเป็นคอร์สเรียน Digital Marketing ออนไลน์ที่เราสามารถเลือกเรียนได้แบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเขียนเว็บ การจัดการคลังข้อมูล การบริหารจัดการข้อมูล ไปจนถึงการพัฒนาเว็บไซต์ ก็มีให้เลือกกันอย่างมากมายเลยล่ะ แถมยังมีการเรียนการสอนเป็นภาษาไทยซะด้วย เรียนง่าย ไม่ต้องยุ่งยากด้วยล่ะ

 

และนี่คือสามคอร์สเรียน Digital Marketing ฟรีที่เราอยากจะแนะทุกคนให้แวะไปเรียนกันได้อย่างง่ายดายและสะดวกที่สุด ใครอยากเพิ่มเติมความรู้ให้กับตัวเอง ก็ต้องบอกว่าสามตัวเลือกนี้ก็ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-26 13:17:35   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!