ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


ซูเปอร์ฟู้ด สุดยอดอาหารลดน้ำหนักของคนรักสุขภาพ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-05-15 เวลา 10:18:00
0       1       60      
Share
 

   ปัจจุบันหลายคนให้ความสำคัญกับการลดน้ำหนักด้วยวิธีที่ถูกต้อง นั่นคือ การออกกำลังกาย และควบคุมอาหารกันควบคู่กันไป อย่างเช่นการทานอาหารกลุ่มซูเปอร์ฟู้ด เป็นอาหารลดน้ำหนัก และเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายออกมาผ่านการออกกำลังกาย ด้วยวิธีเช่นนี้น้ำหนักจึงลดได้ไม่ยาก แถมยังไม่ทำให้ร่างกายซูบโทรมเหมือนวิธีอื่น ๆ อีกด้วย

   ซูเปอร์ฟู้ดกับการลดน้ำหนัก ถือว่าช่วยให้เราลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น เพราะซูเปอร์ฟู้ด มีแคลอรี่ต่ำ มีส่วนประกอบที่ครบสมบูรณ์และมีการทำงานที่ดี ร่างกายจึงมีการตอบสนองได้ดีเมื่อรับประทานติดต่อกัน อาหารลดน้ำหนักซูเปอร์ฟู้ดแบบไทย ๆสามารถหาได้ในครัวบ้านเรานี่ล่ะค่ะ ยกตัวอย่างเช่น

-สารสกัดจากพริกไทยดำ มีคุณสมบัติในการลดความอ้วน มีสารไพเพอร์รีน ที่มีรสชาติที่เผ็ดร้อน ช่วยควบคุมยีนส์ ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง พร้อมกับทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายให้มีจำนวนน้อยลง

-สารสกัดจากขิง มีสรรพคุณช่วยรักษาโรคระบบทางเดินอาหารเช่น ท้องผูก,ท้องเสีย, คลื่นไส้, และจุกเสียด และช่วยในการลดน้ำหนักเช่นกัน ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น และขิงยังช่วยเพิ่มพลังให้กับการเผาผลาญได้สูงถึง 20% เลยทีเดียว และยังช่วยทำให้คุณรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น เนื่องมาจากเส้นใยอาหารที่มากอีกด้วย

-สารสกัดจากกระเจี๊ยบแดง ช่วยแก้กระหายแล้วช่วยลดไขมันในเส้นเลือด และนิยมทานเป็นอาหารลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วน ช่วยลดความดันโลหิตโดยไม่มีผลข้างเคียง ช่วยรักษาโรคเส้นโลหิตแข็งเปราะได้ ช่วยให้ความเหนียวข้นของโลหิตลดลง ช่วยขับปัสสาวะ เป็นการช่วยลดความดันด้วย ไม่เพิ่มการหลั่งกรดในกระเพราะ ทำให้ช่วยย่อยอาหารได้ดีอีกด้วย

-สารสกัดจาก พริก มีวิตามินช่วยขยายเส้นเลือดในลำไส้และกระเพาะอาหารช่วยดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น และมีส่วนช่วยระบบขับถ่าย ช่วยสร้างภูมิในพริกยังมีสาร Ascorbic acid ที่สำคัญในการ ลดน้ำหนักเพราะว่ามันสามารถช่วยให้ไขมันถูกเผาผลาญกลายเป็นพลังงานพริกเป็นตัวเสริมช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ในไม่ช้าเราก็จะสามารถ ลดความอ้วน ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

อ่านถึงตอนนี้ หลายคนคงเริ่มอยากหาซื้อซูเปอร์ฟู้ดที่อยู่ในรูปของ “สารสกัด” มาทานบ้าง แต่อย่างไรก็ตาม รูปแบบสารสกัดนั้นต้องใช้อาหารในปริมาณสูงมากในการนำไปสกัดออกมาเพื่อให้ได้สรรพคุณทั้งหมดดังที่กล่าวมาข้างต้น อีกทั้งซูเปอร์ฟู้ดในรูปแบบสารสกัดนั้น มีทั้งที่หาได้ในประเทศไทยและที่ต้องนำเข้ามา ซึ่งพืชบางชนิดอาจมีผลข้างเคียงได้ หากถ้าเราต้องการรับประทานเพื่อเป็นการลดน้ำหนักอย่าลืมศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อความปลอดภัยด้วยนะคะ

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก หรือสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและยาอื่น ๆ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่คลังยามีนบุรี เรามีเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาฟรี

สอบถามสินค้า สอบถามข้อมูลการใช้ยาโดยเภสัชกรโดยตรง

คอยให้คำแนะนำตลอดทั้งวันได้ที่ http://a0.pise.pw/MTYCT

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement