ผู้โพส

0 จำนวน Like
52 จำนวน Point


สุขและสวยด้วยความมั่นใจที่เราสร้างได้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-14 เวลา 14:21:34
0       1       93      
Share
 

ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า ความมั่นใจนั้นเป็นสิ่งที่ต้องสร้างขึ้นเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ ซึ่งนำมาเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน ยิ่งเรามีความมั่นใจมากขึ้นเท่าไร เราก็จะกล้าที่จะทำในสิ่งที่เราต้องการมากขึ้นเท่านั้น จึงไม่แปลกใจเลยว่า คนที่มีความมั่นใจในตัวเองจะกล้าแสดงออกและกล้าแสดงความคิดเห็น กล้าพูดและกล้าทำในสิ่งที่เราต้องการ 

การสร้างความมั่นใจนั้น ควรเริ่มจากการที่เรารักและเคารพตัวเอง และภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น มีความเชื่อในสิ่งที่เราต้องการจะทำ และสิ่งที่ทำนั้นจะต้องเป็นสิ่งที่ดีและมีประโยชน์ แต่ถ้าเราไม่มีความมั่นใจและอยากที่จะสร้างมันขึ้นมานั้น เราก็สามารถเริ่มได้จากการมีจิตใจที่แข็งแรง ความมั่นใจในตนเองเป็นสภาวะจิตใจอย่างหนึ่งที่เสริมสร้างได้โดยการหาเวลาทำกิจกรรมที่จะช่วยให้จิตใจร่างกายและจิตวิญญาณของคุณแข็งแรง เช่น การอ่านหนังสือ การออกกำลังกาย และการนั่งสมาธิในยามเช้า หากคุณไม่ให้เวลาและความสำคัญกับจิตใจก็แปลว่าคุณกำลังยอมให้คนหรือสิ่งอื่นมีอิทธิพลในการหล่อหลอมความคิดจิตใจแทนที่จะเป็นตัวคุณเอง เราควรให้เห็นความสำคัญของการมีสติและอยู่กับปัจจุบัน นอกจากนั้นยังมีการเปรียบเทียบว่า ความคิดแย่ๆ และการขาดความมั่นใจที่เกิดขึ้นในหัวเรานั้นก็เหมือนกับสิวบนใบหน้า หากเรายิ่งไปสะกิดมันหรือไปบีบมันเพราะหวังว่ามันจะหายได้เร็วขึ้น ผลที่ได้มากับกลายเป็นว่าอาการยิ่งแย่ลงทั้งยังทิ้งรอยแผลเป็นไว้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการมีสติและอยู่กับปัจจุบันนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญและยังสอนให้มองความคิดเป็นดั่งเครื่องมือในการใช้ชีวิต ความคิดไหนที่ดีช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเราดีขึ้นก็เก็บเอาไว้ ส่วนความคิดไหนที่เราไม่ต้องการก็ทิ้งไปมันเสีย ยิ่งไปกว่านี้ การฝึกมีมนุษยสัมพันธ์จะช่วยผลักดันให้คุณเติบโตและพัฒนาขึ้นโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นไปได้ว่าความมั่นใจและความถ่อมตัวของคุณก็จะเพิ่มขึ้นพร้อมๆ กันด้วย โดยปัจจุบันมีคอร์สอบรมต่างๆ มากมายหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น คอร์สบำบัดปัญหาชีวิต นักพูด ไปจนถึง การเป็นผู้นำ ก็ช่วยฝึกให้คุณพัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอและยังเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มความมั่นใจในตัวเองด้วย และหากเรากำลังมีความรู้สึกว่าตัวเองไม่มีความสามารถ หรือเป็นความรู้สึกว่าตัวเองไม่เก่งจริง ไม่คู่ควรกับความสำเร็จ หรือความสำเร็จที่ได้มานั้นเป็นเพราะโชคช่วย ในการที่จะก้าวข้ามความกลัวดังกล่าว เราจะต้องยอมรับในความสำเร็จด้วยใจจริง และพูดคุยกับเพื่อนหรือคนใกล้ชิดให้มากเพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ยิ่งในปัจจุบันหากเราต้องการที่จะเสริมความมั่นใจในรูปร่างหน้าตา เราก็สามารถเลือกที่จะใช้บริการการทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการทำคางที่เสริมให้รูปหน้าดูมีมิติมากขึ้น หรือจะเป็นการปรับรูปทรงจมูกเสริมจมูกให้ดูโด่งรับรูปหน้า เพื่อเสริมความมั่นใจในด้านรูปร่าง การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกจึงเป็นทางเลือกที่ทั้งสาวแท้และสาวประเภทสองต้องการ อย่างไรก็ตามการทำศัลยกรรมนั้นต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเราสามารถดูรีวิวทำหน้าอกของลูกค้าที่เคยทำมาได้เพื่อเป็นการศึกษาก่อนที่จะเสริมหน้าอก

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!