ผู้โพส

0 จำนวน Like
80 จำนวน Point


เปิดการแสดงสด หงสา ประภาพร แห่งค่าย M.Star Records

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-05-14 เวลา 12:48:41
0       1       129      
Share
 

     สำหรับการแสดงสด หงสา ประภาพร นักร้องสาวเสียงดีแห่งค่าย M.Star Records ด้วยภาพบรรยากาศการแสดงสดที่รายล้อมไปด้วยความสุข สนุกสนาน พร้อมด้วยแสง สี เสียง ดังกระฮึ่มครบรูปแบบ และจัดเต็มเป็นพิเศษเช่นทุกครั้งที่เธอคนนี้ ไม่ว่าจะขึ้นเวทีแสดงสดที่ไหน ก็พร้อมมอบความบันเทิงให้แฟนเพลงของเธอที่ร่วมเข้าชมการแสดงสดอย่างเต็มอิ่มได้ทุกครั้ง เรียกได้ว่าเต้นมันส์จนลืมอายุกันไปเลยทีเดียว

     นักร้องสาวหงสา ประภาพร คนนี้เธอยังเป็นเจ้าของอัลบั้มชุดเพลงรถแห่สุดฮิต ที่ดังจนติดหูไปทั่วเมืองอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “คารถแห่แววับ” เพลง“ขอไอดีสิดีบ่” ซึ่งแต่ละเพลงก็ยังคงความสนุกสนาน เต้นกันกระจาย แถมยอดวิวเข้าชมใน Youtube พุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ แบบฉุดไม่อยู่เลยล่ะ

     สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของสาวคนนี้ สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสาร สามารถติดตามได้ที่ Fanpage : M.Star Records:facebook.com/M.STARRecords ได้เลยค่ะ

แต่ตอนนี้เราไปชมบรรยากาศสนุก ๆ กับการแสดงสดหน้าเวทีกันเลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!