ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


วัยทองสุขภาพดี ด้วยการกินอาหารอย่างถูกต้อง !

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-05-13 เวลา 16:34:58
0       1       65      
Share
 

 

   คุณผู้หญิง ที่ช่วงอายุเริ่มเข้าเลข 4 เริ่มมีอาการเหล่านี้บ้างไหม...หงุดหงิด อารมณ์ไม่ดี แปรปรวนง่าย เหวี่ยงวีน แบบไม่มีเหตุผลบ่อย ๆ จนส่งผลต่อกระทบคนรอบข้าง ถ้ามีอาการตามนี้ ก็เป็นไปได้ว่าเรากำลังอยู่ในช่วงวัยทอง และแม้ว่าการดูแลวัยทอง จะไม่ถือว่ายุ่งยากอะไร แต่ก็ต้องการความเข้าใจ

   นอกจากเรื่องของอารมณ์ และพฤติกรรม ที่อาจเปลี่ยนไปมากแล้ว สุขภาพร่างกายของคุณ ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกัน เริ่มนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้ล้มป่วยได้ง่าย รวมถึงภาวะกระดูกพรุน ที่พบได้บ่อยในผู้ที่อยู่ในช่วงวัยทอง เสี่ยงต่อการบาดเจ็บ หรือกระดูกหักได้ง่ายขึ้น จึงควรดูแลรักสุขภาพร่างกาย หรือหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และใส่ใจในเรื่องอาหารการกิน เลือกอาหารที่มีวิตามินดีสูง หรือทานให้ครบ 5 หมู่ และเสริมด้วยตัวช่วยดี ๆ ในการดูแลและรับมือกับวัยทองด้วย

 

ตังกุย มิกซ์ สมุนไพรรวม

โสมตังกุย : ช่วยบำรุงมดลูกให้เข้าอู่ ไม่แห้ง บำรุงเลือด บำรุงร่างกาย

ตังเซียม : บำรุงกำลัง หลับสบาย ปรับสมดุลในร่างกาย บำรุงธาตุ เจริญอาหาร

ถั่งเช่า : ช่วยทำให้สดชื่น ไม่อ่อนเพลีย เพิ่มสมรรถภาพ ลดระดับน้ำตาลในเลือด

   ตังกุย มิกซ์สมุนไพรรวมอาหารเสริมช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน หรือมีอาการวัยทอง ช่วยชะลอวัย ลดริ้วรอย ลดอาการวัยทอง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

 

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่

https://www.cal-t.com/ตังกุย-มิกซ์/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement