ผู้โพส

0 จำนวน Like
7 จำนวน Point


ที่เที่ยวสวนผึ้ง ราชบุรี ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ บรรยากาศชิลๆ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-05-13 เวลา 13:03:45
0       1       2318      
Share
 

ราชบุรี มีอำเภอเล็กๆ อยู่ภายในจังหวัดที่น่าสนใจก็คือ สวนผึ้ง มีอากาศที่บริสุทธิ์ ร่มเย็น เหมาะแก่การพักผ่อน ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ นอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ภายในสวนผึ้งยังมีที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง

บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง ราชบุรี พื้นที่เต็มไปด้วยการเรียนรู้ และผลงานจากเทียนหอมสีสันสดใส ดึงดูดเหล่านักท่องเที่ยวให้เข้ามาเยี่ยมชมการทำเทียนในรูปแบบต่างๆ และให้นักท่องเที่ยวสามารถทดลองทำเทียนรูปแบบสวยๆเป็นของตัวเองได้อีกด้วย บรรยากาศภายในอาคารสุดโรแมนติก ถูกประดับประดาไปด้วยเทียนหอมหลากหลายขนาดคละกันไป จนกลายเป็นศิลปะที่สวยงาม พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่อบอวลมาจากการสร้างเปลวไฟเล็กๆ บนเทียนเหล่านั้นช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่ผู้มาเยี่ยมชม และสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

Coro Field สวนผึ้ง ราชบุรี การท่องเที่ยวแบบเกษตรไลฟ์สไตล์ ที่จะทำให้เวลาของคุณเดินช้าลงในฟาร์มแบบญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 104 ไร่ ครอบคลุม 5 โซน ทั้ง Coro Cafe ที่จัดจำหน่ายผลิตผลสดๆจากฟาร์ม เพื่อนำมารังสรรค์เป็นเมนูสุขภาพ ดูแลร่างกายของเหล่าแขกผู้มาเยือน หรือในโซนของ Coro House ที่คุณจะได้สนุกไปกับการเดินชมพืชพันธุ์ที่หายากจากทั่วโลก ภายใต้โรงเรือนเพาะชำที่เพาะปลูกพืชทุกชนิด พร้อมชิมเมล่อนสดๆ จากฟาร์ม ใกล้กับโซน Coro Garden ที่จะแปลงโฉมเหล่านักท่องเที่ยวให้กลายเป็นชาวสวน ที่สามารถเดินเก็บผลิตผลต่างๆสดใหม่จากต้นได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีโซน Coro Maket และ Coro Me ที่ผู้มาเยี่ยมชมสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพ หรือทำกิจกรรม DIY ต้นไม้มงคลและสวนขวดแสนน่ารักกลับบ้านได้พร้อมความสุข

The Scenery Vintage Farm สวนผึ้ง ราชบุรี การหาความสุขจากธรรมชาติที่แท้จริง คงต้องเริ่มต้นด้วยการพักผ่อนอย่างมีระดับ และโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ ด้วยความที่เป็นรีสอร์ทท่ามกลางหุบเขากว้างใหญ่ รายล้อมไปด้วยห้องพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่กลืนไปกับธรรมชาติรอบข้างได้อย่างลงตัว รวมถึงการพักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัว และเปิดโอกาสให้แขกที่มาพักได้ชื่นชมธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศและต่างประเทศ สามารถจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ราคาพิเศษ ได้ที่ KTC World

Please take out with full credits:

https://travellifestyleth.blogspot.com/2020/05/suan-phueng-ratchaburi.html


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement