ผู้โพส

0 จำนวน Like
153 จำนวน Point


เรื่องน่ารู้ สินเชื่อ scb แบบไหนที่คนชอบวางแผนการเงินควรเลือก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-12 เวลา 21:28:03
0       0       2788      
Share
 

เรื่องน่ารู้ สินเชื่อ scb แบบไหนที่คนชอบวางแผนการเงินควรเลือก

 

 

    ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมื่อต้องการซื้อของชิ้นใหญ่หรือมีปัญหาทางด้านการเงิน แน่นอนว่าหนึ่งในทางออกที่มนุษย์เงินเดือนและเจ้าของธุรกิจหลายคนเลือกนำมาใช้จัดการกับปัญหานั้นก็คงหนีไม่พ้นการยื่นขอสินเชื่อจากธนาคารและสถาบันทางการเงิน ซึ่งปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้เลือกมากมายหลายประเภท โดยเฉพาะสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการใช้ของทุกคนเพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมีสินเชื่อ scb ที่เหมาะกับคนชอบวางแผนการเงินมาฝาก แต่จะมีสินเชื่อแบบไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

1. สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan: สินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบวางแผนการเงินยาว ๆ 

สำหรับสินเชื่อ scbแบบแรกเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบวางแผนการเงินในระยะยาวและมีอัตราการผ่อนชำระเท่า ๆ กันทุกเดือน แนะนำว่าให้เลือกสินเชื่อประเภทส่วนบุคคลอย่างสินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล สินเชื่อรถยนต์ และ สินเชื่อบ้าน scb เพราะจะมีการกำหนดอัตราการขั้นต่ำในการผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือนไปจนกว่าจะครบระยะเวลาตามสัญญา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ระยะเวลา 24 - 72 เดือนขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่สินเชื่อและยอดวงเงินกู้ เช่น สินเชื่อ scb speedy loan ที่หากกู้เงินที่ 100,000 – 2,000,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้สูงสุด 72 เดือน แต่ถ้าวงเงินกู้ตั้งแต่ 30,001 – 99,999 บาท จะได้ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน 

2. สินเชื่อ scb speedy cash: สินเชื่อที่เหมาะกับคนชอบวางแผนการเงินสั้น ๆ 

สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรกดเงินสดอย่าง  สินเชื่อ scb speedy cash โดยวงเงินสินเชื่อจะอยู่ในรูปของวงเงินพร้อมใช้ในบัญชีออมทรัพย์สามารถกดได้จากตู้เอทีเอ็มของ scb ทั่วประเทศไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะการผ่อนชำระยอดเงินกู้และดอกเบี้ยตามเงื่อนไขของ สินเชื่อ scb speedy cash ตามที่ธนาคารกำหนด ผู้กู้สามารถเลือกได้ว่าจะปิดยอดเงินกู้ทั้งหมดในครั้งเดียวหรือจ่ายยอดขั้นต่ำ 3% ก็ได้ แต่หากไม่มีการกดเงินสดออกมาจากบัญชีก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ย 

    เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับบัตรเงินด่วน scb สำหรับคนชอบวางแผนการเงินที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่ามีหลายรูปแบบทั้งสินเชื่อแบบสั้นและสินเชื่อแบบยาวให้ยื่นขอสินเชื่อ 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement