ผู้โพส

0 จำนวน Like
6 จำนวน Point


เบื่อหรือยังกับปัญหาขี้นกตกใส่รถที่คุณรัก จบปัญหาด้วยหลังคากันสาด!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-04-30 เวลา 19:09:15
0       1       96      
Share
 

    ถ้าจะพูดถึงปัญหาที่คนรักรถเจอแล้วต้องปวดหัว คงหนีไม่พ้น ยัยนกร้ายที่ชอบมาปล่อยของบนหลังคารถ ซึ่งถ้าทิ้งเอาไว้ให้แห้ง แล้วไม่ล้างออก มันก็จะยิ่งติดแน่นฝังลึกล้างออกยาก ทำให้สีรถที่เรารักนั้นหม่นหมอง เพราะฉะนั้นจบปัญหากวนใจยุ่งยากของขี้นกที่ชอบมาหล่นใส่รถของคุณด้วยหลังคากันสาดที่โรงจอดรถ นอกจากจะมาช่วยปกป้องรถของคุณจากขี้นกแล้ว หลังคากันสาดยังสามารถปกป้องคราบน้ำฝนยามฝนตก หรือจะเป็นปกป้องรถจากกิ่งไม้ ใบไม้ที่มาจากลมพัดกรรโชกแรงต่างๆ ที่จะมาสร้างรอยด่างพร้อยให้กับรถของคุณ 

 

    ขอบคุณภาพ alnexthailand.com

 

ในนาทีนี้ถ้าจะพูดกันถึงบริษัทที่ช่วยติดตั้งหลังคากันสาดรถ ต้องนี่เลยอัลเน็กซ์ บริษัทรับทำอลูมิเนียมสำเร็จรูปต่างๆ เพราะเขาจะช่วยเราตั้งแต่ให้คำแนะนำ ออกแบบตัวหลังคาหรือโรงจอดรถให้เหมาะกับสถานที่ซึ่งทางอัลเน็กซ์มีโรงจอดรถหลากหลายแบบพอสมควร น่าจะตอบโจทย์ของคนรักรถในหลายรูปแบบ โดยการทำงานของอัลเน็กซ์นั้นจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ถ้าสนใจก็สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ https://www.alnexthailand.com/ แต่นอกเหนือจากที่เรามีหลังคากันสาดดีๆเพื่อปกป้องรถของเราแล้ว เราก็ควรหมั่นดูแลรักษารถของเราด้านอื่นๆด้วย เช่นการนำรถไปล้างขัดสีเคลือบสีอาทิตย์ละครั้ง เพื่อเพิ่มความเงางามของตัวรถยนต์ที่คุณรัก เพราะการขัดสีจะช่วยขจัดรอย หรือคราบต่างๆของตัวรถ ส่วนการเคลือบสี ก็เพื่อเคลือบผิวรถยนต์ที่ถูกขัดออกไป และเพื่อความเงางามของรถยนต์

 

เป็นยังไงบ้าง สำหรับเคล็ดลับดีๆ ที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับทุกคนที่มีรถจอดที่บ้าน การมีโรงจอดรถที่ติดตั้งหลังคากันสาด จะช่วยให้ความร่มเย็นกับตัวบ้านอีกทั้งป้องกัน ไม่ให้เศษต่างๆ หรือ วัสดุอื่นๆ ที่อาจจะตกลงมาทำความเสียหายให้กับรถของคุณได้

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!