ผู้โพส

0 จำนวน Like
35 จำนวน Point


คิงเพาเวอร์จับมือทัพอากาศมอบถุงยังชีพชาวเกาะยาว ที่ซึ่งห่างไกลความช่วยเหลือ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-04-26 เวลา 19:47:16
0       1       150      
Share
 

ไม่ว่าใครจะว่ายังไง ส่วนตัวเราเองคิดว่าเมืองไทยนี่เป็นเมืองแห่งน้ำใจจริง ๆ ดั่งสำนวนที่เอาไว้ประชดประชันว่า “คนไทยรึป่าว” และ "คนไทยไม่ทิ้งกัน" ที่ใจความคือเป็นคนมีน้ำใจกันหน่อย ซึ่งได้เห็นน้ำใจตรงนี้กันหลายคน ทั้งชาวบ้านกันเองที่ช่วยกันแจกข้าวของ และบริษัทเอกชนที่สนับสนุนช่วยเหลือกับชาวบ้าน อย่างคิงเพาเวอร์เอง ที่เป็นห่วงชาวเกาะยาวซึ่งเป็นที่ห่างไกลจากความเจริญ เรียกได้ว่าไกลจากการช่วยเหลือของรัฐ คิงเพาเวอร์เองคงเห็นจากตรงนี้ เลยขอความช่วยเหลือกองทัพอากาศเข้าช่วยเหลือ จากโครงการพลังคนไทย ไม่ทิ้งกัน กลุ่มคิง เพาเวอร์ จับมือกองทัพอากาศมอบถุงยังชีพช่วยชาวเกาะยาว ฝ่าวิกฤตโควิด-19

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต พล.อ.ท.ตรีพล อ่องไพทูรย์ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ นำถุงยังชีพจากกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ จำนวน 300 ชุด มอบให้กับ นายโชตินรินทร์ เกิดสม รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา และ น.อ. อภิชาติ วรภมร รอง ผอ.รมน.พังงา นำไปส่งมอบต่อให้ประชาชนในอำเภอเกาะยาวที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งมีผู้ป่วยยืนยันจำนวน 2 ราย บนเกาะยาวใหญ่ โดยได้รับการสนับสนุนการขนส่งจากกองทัพอากาศเข้าร่วมกับโครงการขนข้าวชาวนา แลกปลาชาวเล นำขึ้นเครื่องบิน ซี-130 มายังสนามบินนานาชาติภูเก็ต และทัพเรือภาคที่ 3 จัดส่งต่อไปยังเกาะยาว

นายโชตินรินทร์ เกิดสม กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณแทนพี่น้องชาวเกาะยาว ที่ทางกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ และกองทัพอากาศและทัพเรือภาคที่ 3 จัดส่งถุงยังชีพมาช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในครั้งนี้ ซึ่งที่ผ่านมาชาวเกาะยาวก็ได้รับความเอื้อเฟื้อจากกลุ่มคิง เพาเวอร์ โดยได้มาสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมสีน้ำเงินมาตรฐานสากล ที่โรงเรียนอ่าวกะพ้อ ทำให้เยาวชนได้รับการส่งเสริมศักยภาพ เกิดการพัฒนาทักษะด้านกีฬาฟุตบอลอย่างยั่งยืน

 

Please take out with full credits:

https://www.innnews.co.th/regional-news/news_653669/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!