ผู้โพส

0 จำนวน Like
152 จำนวน Point


ทำงานออฟฟิศได้เงิน 15,000 แต่อยากกู้ เงินฉุกเฉิน มากู้ซื้อคอนโด ทำอย่างไรดี?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-04-13 เวลา 14:05:49
0       1       103      
Share
 

ทำงานออฟฟิศได้เงิน 15,000 แต่อยากกู้ เงินฉุกเฉิน มากู้ซื้อคอนโด ทำอย่างไรดี?

การเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งของตัวเองและครอบครัวนั้น อาจจะทำให้หลาย ๆ คนมีรายได้ไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายเท่าไหร่นัก เพราะขั้นต่ำของคนที่เพิ่งเรียนจบก็มักจะเริ่มที่ 15,000 บาทเท่านั้น ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่อยากจะมีทรัพย์สินเป็นของตนเองไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโดก็ทำให้หลาย ๆ คนไม่มี เงินฉุกเฉิน จนต้องหันมาเพิ่งเงิน กู้เงินมาซื้อคอนโด หรือ ผ่อนบ้าน โดยการ ขอ สินเชื่อจากธนาคาร สำหรับคนที่กำลังเตรียมตัวอย่างกู้ซื้อคอนโดแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เรามีแนวทางในการเตรียมตัวมาฝากกัน

เคลียร์หนี้และเลิกก่อหนี้บัตรเครดิต  ด้วยเงินเดือนที่ไม่ได้สูงมากอยู่แล้วการทำบัตรเครดิตแล้วเป็นหนี้ต้องผ่อนชำระทุกเดือนโอกาสจะขอ สินเชื่อบุคคล ซื้อคอนโดคงอนุมัติได้ยาก ทางที่ดีคืออย่าสร้างหนี้บัตรเครดิตใด ๆ เลย เมื่อไม่มีหนี้บัตรเครดิตก็เท่ากับคุณสามารถผ่อนชำระคอนโดได้เต็ม ๆ

จัดทำบัญชีรายรับรายจ่ายของตนเองเพื่อให้มีเงินเหลือเก็บ  ข้อแรกเป็นสิ่งสำคัญมากคือต้องมีการทำบัญชีรายรับรายจ่ายอย่างชัดเจน เหตุผลเพราะเราจะได้รู้ว่าต่อเดือนเรามีเงินเก็บอยู่เท่าไหร่ และเงินเก็บตรงนี้จะได้นำไปใช้ในส่วนต่าง ๆ ของการ กู้ซื้อคอนโด เช่น ค่ามัดจำ, ค่าดำเนินการ เป็นต้น

มองหาคอนโดที่เหมาะกับงบประมาณ เมื่อเราเห็นแล้วว่าเงินเดือนของเรามีเท่านี้ก็ควรมองหาคอนโดที่เหมาะสมกับเงินของตนเอง เช่น เลือกราคาไม่แพงมาก ผ่อนเดือนละ 5,000 บาท เราก็ยังเหลือเงินอีก 10,000 ไว้ใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ ต่อ แถมถ้าเลือกแบบนี้โอกาสที่ธนาคารจะอนุมัติมีสูงด้วยเนื่องจากมองเห็นว่ามีความสามารถในการผ่อนชำระแน่ ๆ

เปิดบัญชีเพื่อฝากเงินอย่างสม่ำเสมอ  การมีเงินเก็บในบัญชีจะช่วยให้ธนาคารอนุมัติง่ายขึ้นกว่าเดิมเพราะพวกเขามองว่าคุณเองมีศักยภาพในการเก็บเงินระดับหนึ่ง ดังนั้นการผ่อนคอนโดจึงไม่ใช่เรื่องยาก

อย่าเปลี่ยนงานบ่อย  การเปลี่ยนงานบ่อย ๆ จะทำให้การ กู้ซื้อคอนโด เป็นเรื่องยากเนื่องจากธนาคารมองว่าคุณไม่มีความมั่นคงในหน้าที่การงาน ทางที่ดีหากคิดจะขอ สินเชื่อเงินกู้ ประเภทนี้ควรทำงานที่เดิมอย่างน้อย 1-2 ปีขึ้นไป

สำหรับผู้ที่ยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มขอกู้ซื้อคอนโดอย่างไร วันนี้ scb มีสินเชื่ออย่าง “สินเชื่อบ้านใหม่” สำหรับทุก ๆ คน ที่สามารถเข้ามาอ่านรายละเอียดได้เลย และยิ่งหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารต้องการแล้วละก็ การจะได้รับการอนุมัตินั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างแน่นอน ที่สำคัญคุณยังสามารถเลือกอัตราผ่อนชำระตาม Lifestyle ของคุณได้ ไม่ว่าจะมีเงินเดือนแค่ 15,000 บาทก็จะไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป เพราะสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้นสามารถช่วยให้คุณนำเงินมาซื้อคอนโดก็ได้เช่นเดียวกันสถาบันธนาคารแห่งนี้ยินดีให้บริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยกับทุกคนไม่เฉพาะคนมีรายได้ 15,000 บาท

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-12 19:25:49   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!