ผู้โพส

0 จำนวน Like
153 จำนวน Point


“ของมันต้องมี” คำนี้ต้องแก้ด้วยการใช้ เงินด่วนทันใจ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-04-12 เวลา 23:38:27
0       1       173      
Share
 

“ของมันต้องมี” คำนี้ต้องแก้ด้วยการใช้ เงินด่วนทันใจ

สิ่งของที่ถูกตาต้องใจบางครั้งก็อาจขายหมดไวเพราะมีแต่คนอยากจับจองเป็นเจ้าของ ถึงจะ เก็บเงิน ได้ตาม

จำนวนแบบที่คิดไว้แต่ของชิ้นนั้นก็อาจตกรุ่นไปและกลายเป็นของรุ่นใหม่มาแทนที่ ทางที่ดีมาหาวิธีไปช้อปปิ้งของที่อยากได้โดยไม่ต้องใช้เวลา เก็บเงิน นานเกินไปด้วย บัตรเครดิต กัน เพราะวิธีนี้นอกจากจะช่วยให้ได้ของที่อยากได้สมใจแล้ว ยังสามารถใช้เป็นส่วนลดราคาได้มากมายอีกด้วย

  • เลือก เงินด่วนทันใจ ไม่ต้องใช้เวลานานเกินรอ

อยากได้อะไรที่มีมูลค่าและเป็นที่นิยมก็อาจจะต้องใช้เงินเก็บที่มีอยู่ หรือถ้าไม่มีก็คงต้องเก็บเงินไปอีกสักระยะจนกว่าจะซื้อของได้ เอาเป็นว่ามาหาทางออกแบบที่ไม่ทำให้การใช้เงินตึงมือเกินไปด้วยการเลือกวิธีแบบ เงินด่วนทันใจ หรือการสมัครบัตรเครดิตเพื่อให้สามารถจับจ่ายใช้สอยตามที่ต้องการได้ทันที แต่อย่าลืมว่าวิธีนี้อาจใช้จ่ายเงินได้เร็ว ซึ่งผู้สมัครบัตรเครดิตก็ต้องมีวินัยทางการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน ดังนั้น ควรชำระเงินให้ตรงตามกำหนดและสร้างประวัติทางการเงินที่ดีก็จะช่วยให้บัตรเครดิตที่มีอยู่ในมือเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างแท้จริง

  • สมัครบัตรผ่อนของ เป็นเรื่องที่ดีที่ช่วยยืดเวลาการชำระเงิน

เมื่อต้องการได้สิ่งของที่อาจมีมูลค่าสูงเกินกว่าที่จะจ่ายเงินในคราวเดียวกันได้หมด การสมัครบัตรเครดิตเพื่อผ่อนชำระเป็นงวด ๆ ก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดีอีกทางหนึ่ง เพราะระหว่างที่ผ่อนชำระแต่ละงวดก็ยังสามารถใช้เงินแต่ละเดือนได้ตามปกติ ยิ่งเป็นบัตรเครดิตที่มักจะมี โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต ดี ๆ ผ่อน 0% กับสินค้าที่ร่วมรายการลดราคาด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้การ สมัครบัตรผ่อนของ คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

  • บัตรเครดิตเพิ่มทางเลือกประหยัดเงิน

หลายคนอาจจะคิดว่าการเก็บเงินอาจมาในรูปแบบของการเก็บเงินในธนาคารเท่านั้น แต่บัตรเครดิตโดยส่วนใหญ่ที่มีโปรโมชั่นดี ๆ ก็สามารถช่วยเก็บเงินได้เช่นกัน เพราะบัตรเครดิตจะมาในรูปแบบสะสมแต้มการใช้จ่าย หากมีแต้มมากก็อาจนำไปแลกของมีมูลค่าสูงหรือนำไปใช้แลกรับเงินคืนก็ยังได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของบัตรเครดิตแต่ละรายว่าจะให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าอย่างไรได้บ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บัตรเครดิตเพื่อการซื้อของที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วทันใจก็ไม่ควรพลาดกับการสมัคร บัตรเครดิต scb ที่มีให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล เช่น ขาเที่ยวประเทศในเอเชียไม่ควรพลาดบัตร SCB PLATINUM ที่จะช่วยให้ทุกการช้อปปิ้งสนุกสนาน แถมยังรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายบัตรในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์และไต้หวัน เห็นมั้ยว่าแม้จะใช้ บัตรเครดิต scb ไปกับการซื้อของแต่ก็สามารถประหยัดเงินไปในเวลาเดียวกัน

                 

 

 

                 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-12 19:27:40   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!