ผู้โพส

0 จำนวน Like
6 จำนวน Point


เอาใจสาวกแอปเปิ้ล กับการรีวิว Apple Pencil รุ่นที่ 2 ฉบับมือใหม่เริ่มหัดใช้งาน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-04-04 เวลา 10:55:27
0       1       131      
Share
 

วันนี้ว่างๆ เลยอยากจะมารีวิว Apple pencil รุ่นที่  2 ตามความคิดเห็นของเราที่ได้ลองใช้มาสักพักนึง เลยอยากจะมาแชร์ต่อให้เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ เผื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจก่อนซื้อได้มาอ่านกัน

 

 

ขอบคุณภาพจาก Apple.com

 

หลังจากที่เราได้ลองใช้Apple Pencil รุ่นที่ แล้ว  เลยคิดว่าต้องทำ รีวิว Apple Pencil เพราะนอกจากดีไซน์ที่เขาได้เปลี่ยนใหม่ให้เหมือนดินสอมากขึ้นแล้ว วัสดุด้ามจับก็เปลี่ยนไปด้วย จากเดิมที่เคยมันเงา จับแล้วชอบลื่นหลุดมือ ยิ่งเราเป็นคนมีเหงื่อออกที่มือ ก็จะแอบขัดใจอยู่เล็กน้อย แต่พอมาใช้รุ่นที่ 2 ที่ด้ามจับเปลี่ยนเป็นแบบด้านแล้วบอกเลยว่า จับถนัดมือง่ายขึ้น  แถมยังเขียนเอียง และแยกแยะแรงกดได้ดีเหมือนเดิมเลย แถบสีเงินปลายด้ามก็หายไป ส่วนเรื่องการชาร์จแบบพอร์ต  Lightning ก็ถูกเปลี่ยนเป็นการชาร์จไร้สาย(แม่เหล็ก)แทน  เพราะฉะนั้นเวลาที่เราจะชาร์ตเจ้าดินสอดิจิตอลนี้  เราก็แค่เอาไปแนบไว้กับแทบแม่เหล็กที่เครื่อง iPad Pro เพียงเท่านี้ก็สามารถชาร์จตัวปากกาได้อย่างง่ายดาย แต่ความเก๋ของ Apple Pencil  รุ่นที่ นี้ที่เราชอบมาก  ก็คือ ถ้าเราไม่ได้ใช้มัน  แล้ววางอยู่เฉยๆ มันก็จะเทิร์นตัวเองไปอยู่ในโหมดสลีปให้อัตโนมัติ เพื่อช่วยประหยัดพลังงาน แล้วถ้าเราอยากจะใช้มันขึ้น ก็เพียงแค่แตะไปที่ตัว Apple Pencil ก็สามารถใช้งานต่อได้เลยทันที แอบมีความขัดใจนิดนึงตรงที่ Apple Pencil รุ่นที่ 2 นี้จะใช้งานร่วมกับ  iPad Pro รุ่นเก่าไม่ได้ เนื่องจากมีการเปลี่ยนระบบชาร์จใหม่ และมีราคาที่สูงขึ้นสนนราคาอยู่ที่  4,490 บาท

หวังว่าการรีวิว Apple Pencil รุ่นที่ 2 ฉบับมือใหม่หัดรีวิวจะพอมีประโยชน์สำหรับใครที่กำลังสนใจจะซื้อ Apple Pencil ตัวนี้ แอบกระซิบว่าถ้าซื้อผ่าน Apple Online เราจะได้สลักชื่อแบบฟรีๆ ได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษเลยนะ ยังไงก็ไปลองเล่นตามช้อปราคาอีกทีก่อนตัดสินใจซื้อ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-13 19:53:26   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!