ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


หนังสนุกๆน่าดู 5 อันดับ!!

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-04-03 เวลา 21:31:53
0       1       285      
Share
 

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะมาแนะนำหนังน่าดู 5 อันดับ ให้เพื่อนได้มีหนังดูแก่เหงากันนะค้าบบ.. เริ่มจากอันดับที่ 5 ไล่ไปจนถึงอันดับที่ 1 กันเลยย


อันดับที่ 5 Avengers : Age of ultron (เป็นหนังเกี่ยวกับฮีโร่ปกป้องโลกจากตัวร้าย)
          -กลับมาอีกครั้งแล้วนะครับ สำหรับการรวมตัวกันของเหล่าฮีโร่ ในภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ที่เป็นที่รอค่อยของใครหลายๆคน ทั่วโลกหลังจากการต่อสู้กับ โลกิ น้องชายผู้ไม่น่ารักของธอร์ได้จบลงไปในภาคที่แล้ว มาภาคนี้ศัตรูตัวใหม่ของมวลมนุษย์ชาติและทีม Avengers ได้ถือกำเนิดขึ้นจากความคิดผิดพลาดในการทดลองของ โทนี่ สตาร์ค ของเรา จนนำมาสู้เรื่องราววุ่นวายที่มีชีวิตของคนทั่วโลกเป็นเดิมพัน

อันดับที่ 4 The Lion King (เป็นหนังแนวแฟนตาซี)
          -"ซิมบ้า"เกิดมาเพื่อเป็นราชาอย่างแท้จริง วันที่ซิมบ้าถือกำเนิด เหล่าฝูงสัตว์แซ่ซร้อง โห่ร้องลั่นป่าด้วยความยินดี ซิมบ้าถูกเลี้ยงแบบธรรมดาเหมือนสิงโตตัวน้อยๆซุกซนทั่วไปตามธรรมชาติ และพ่อชองซิมบ้าห้ามเด็ดขาดไม่ให้ไปป่าต้องห้าม แต่ซิมบ้าซนถึงขนาดจะเอาชีวิตไม่รอดจากฝูงไฮยีน่าในป่าต้องห้ามนั่น เมื่อเติบโตขึ้นจึงเข้าใจชีวิตมากขึ้น ซิมบ้าถูก "มูฟาซ่า" พ่อของเขา สอนให้เข้าใจสัจธรรม และธรรมของเจ้าป่าต้องเข้าใจและรักษาสมดุลของชีวิตสัตว์นักล่าทั้งหลายในป่านี้
          -"สการ์" อาของซิมบ้า เจ้านี่มันร้ายอย่างมากเพราะวางแผนฆ่ามูฟาซ่าและโยนความผิดให้ซิมบ้า โดยการคิดแผนร้ายกับฝูงไฮยี่น่าสัตว์ที่เป็นที่น่ารังเกียจของสังคมในอาณาจักรสิงโต เพราะเจ้าฝูงไฮยีน่านี้ไปถึงไหน ความวอดวายบรรลัยเกิดขึ้นที่นั้น สิ่งที่สการ์ต้องการคทอ ตำแหน่งเจ้าป่า โดยไม่เคยสนใจว่าจะสร้างความเสียหายให้กับสังคมเท่าไหร่ ขออย่างเดียวให้ตัวเองได้เป็นเจ้าป่าอยู่ท่ามกลางตำแหน่งใหญ่โต หลังจากสการ์ขึ้นครองอำนาจ สมดุลแห่งห่วงโซเปลี่ยนแปลง ฝูงสัตว์เริ่มอพยพหนีออกจากอาณาจักร เพราะรู้สึกไม่มั่นคงในชีวิตอีกต่อไปสังคมจากความอุดสมบูรณ์ก็กลายเป็นความแก้งแล้งกันดาร ซิมบ้าจะทำยังไง จะทวงตำแหย่งราชาคืนมาได้หรือไม่ โปรติดตามเรื่องเต็มได้เลยย..

อันดับที่ 3 Fast and Furious 9 (เป็นหนังเกี่ยวกับรถซิ่ง)
          -เรียกได้ว่าตัวอย่างแรก Fast & Furious 9 นอกจากจะเติมเต็มความฝันของเหล่าแฟนๆ ที่จะได้เห็นฮานกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง หนัง Fast 9 ยังเต็มไปด้วยความระทึกใจที่มากกว่าการซิ่งรถบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป้นฉากรถไต่ลวดข้ามภูเขา การประสานกันระหว่างเครื่องบินและรถซิ่ง และฉากซิ่งรถสุดมันน่าตื่นตาตืนใจไปไกลเกินกว่าแฟนๆ จะจินตนาการได้ทั้งหมด ส่วนบู๊สนั่นหรือรถซิ่งรถกันเร็วแรงขนาดไหน ต้องรอติดตามรับชมกันได้ในเรื่องเต็ม

อันดับ 2 Jurassic World (เป็นหนังเกี่ยวกับไสโนเสาร์)
          -เรื่องราวการผจญภัยสานต่อความระทึกขวัญต่อจากภาค Jurassic Park เมื่อปี 1993 หลังจากระยะเวลาผ่านไป 22 ปี สวนสนุกแห่งโลกจูราสสิคก็ได้กลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบยิ่งกว่าเดิอีกครั้งในชื่อ "จูราสสิคเวิลด์" บนเกาะนอกชายฝั่งประเทศคอสตาริกา ภายใต้ความดูแลของ Mqsrqni Global Corporation ซึ่งหลังจากกลับมาเปิดกิจการอีกครั้ง พวกเขาก็พบว่ายอดการเข้าเที่ยวชมของนักท่องเที่ยวเป้นไปไม่สวยนัก
          -โครงการพัฒนาปรังปรุงพันธุกรรมเหล่าไดโนเสาร์จึงเกิด เพื่อเรียกความน่าสนใจดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น โมซาซอร์ ขนาดยักษ์ที่กระโดดงับปลาฉลามบนผืนน้ำขนาดใหญ่ ไทรเซอราท็อป ตัวจิ๋วผู้อ่อนโยนหรือแม้กระทั่ง อินโดไมนัส เร็กซ์ ที่เป็นการผสมพันธุ์ทางพันธ์กรรมซึ่งปิดเป็นความลับ จนได้ทีเร็กซ์สายพันธ์ใหม่ที่มีทั้งขนาดใหญ่โตกว่าและอันตรายกว่าเป็นเท่าตัว ติดตามเรื่องเต็มกันเลยดีกว่าค้าบบ

อันดับ 1 Avengers : lnfinity war(เป็นหนังฮีโร่ ภาคต่อค้าบ)
          -เป็นเวลาเกือบทศวรรษแล้วที่ภาพยนต์ของสตูดิโอที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุดแห่งหนึ่งอย่าง Marvel ได้สร้างเรื่องราวของตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่ให้กลายเป็นขวัญใจของคนทั่วโลก ซึงในปีหน้าภาพยนต์ที่แฟนมาร์เวลทุกคนเฝ้ารอมาตั้งแต่เรอ่มสร้างจักรวาลก็เตรียมตัวเข้าฉายให้เราชมแล้ว นั่นคือ Avengers:Infinity War ที่จะกลายเป็นสงครามครั้งใหญ่ระหว่างซุปเปอร์ฮีโร่และวายร้ายสุดโหดเหี่ยมอย่าง Thanos
          -เหล่าฮีโร่อเวนเจอร์ยังคงต้องปกป้องโลกจากอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะรับมือได้อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล 'ทานอส' จอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครอบครองพลังที่เกินกว่าจะจินตนาการถึง และใช้พกมันในการเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน เรามาติดตามเรื่องเต็มกันดีกว่าครับบบ


ถ้าเพื่อนๆยังไม่มีเว็ปดูหนังผมแนะนำเว็ปที่ดีให้เพือนๆได้นะครับ  กดที่นี่ได้เลยครับบ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 19:27:36   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!