ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


ทางเลือกของคนแพ้อาหาร ปลอดภัย ไกลแพ้ ด้วย บาลานซ์ออร์แกนิก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-04-03 เวลา 15:04:35
0       1       1394      
Share
 

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก กับอาการแพ้อาหารกันก่อน การแพ้อาหารเป็นปฏิกิริยาตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายที่เกิดขึ้น หลังจากที่ได้รับประทานอาหารบางชนิดเข้าไป โดยอาจทำให้เกิดความผิดปกติเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ ผิวหนัง หรือระบบหลอดเลือดและหัวใจ ในบางรายอาจทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ชนิดรุนแรง ซึ่งมีอาการที่รุนแรงและอาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

โดยส่วนใหญ่ที่พบว่าเกิดอาการแพ้ มาจากการรับประทานอาหารจำพวก นมวัว ไข่ แป้งสาลี อาหารทะเล ปลา ถั่ว ผงชูรส สารกันบูด สารแต่งกลิ่น และเลียนสีสังเคราะห์ เป็นต้น

เคยไหม? เมื่อเราไปทานอาหารกับเพื่อน หรือกับครอบครัว มีบางเมนูที่น่ากินเหลือเกิน แต่ต้องทำใจได้แต่กลืนน้ำลาย เพราะเรามีอาการ “แพ้อาหาร” ชนิดนั้น บางคนแพ้หลายอย่าง จนบางทีกินอะไรแทบไม่ได้ ทานอาหารได้ไม่กี่ชนิด แต่เรามีทางออกสำหรับคนแพ้อาหารหลายชนิดมาฝากกันค่ะ

นั่นคือ บาลานซ์ออร์แกนิก น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิก ผลิตจากข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิกแท้ เหมาะเป็นพิเศษสำหรับคนที่แพ้อาหาร ปลอดภัยไม่แพ้ชัวร์ เพราะได้รับมาตรฐานออร์แกนิกสากล USDA (สหรัฐอเมริกา) และ EU (สหภาพยุโรป) ที่เน้นการควบคุมทั้งระบบนิเวศของวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งดิน แหล่งน้ำและพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงกระบวนการผลิตทั้งหมด ให้ปราศจากสารเคมีเจือปนอย่างแท้จริง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ที่คนแพ้กันมาก 8 ชนิด และมีแคลเซียมจากพืชธรรมชาติ ช่วยทดแทนสารอาหารที่ขาดหาย ยังช่วยให้อิ่มท้อง เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย ปลอดภัยแม้สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง เบาหวาน ก็สามารถรับประทานได้

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.4care.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-13 19:53:52   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!